"แบงค์" เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน "ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" ระวังสามีจะมีชู้!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แบงค์" เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน "ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" ระวังสามีจะมีชู้!!

แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!

"ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์แรง พ่อไม่อยู่แล้ว ระวังสามีจะมีชู้!!

อยู่ดีๆ ก็งานเข้า หาเรื่องเดือดให้ลมออกหูจนได้เมื่อ "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวของตลกชื่อดัง "น้าค่อม ชวนชื่น" ได้ถูกชาวเน็ต ลุงๆ ป้าๆ เข้ามาคอมเมนต์ในรูปคู่กับสามี "แบงค์ อธิกิตติ์" หรือ "แบงค์ วานิลลา" โดยได้คอมเมนต์ในเชิงเตือนสาวไอซ์ว่า "ให้ระวังสามีจะมีชู้ จะถูกทิ้งหลังจากพ่อค่อมไม่อยู่แล้ว"


แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!


และล่าสุดหนุ่มแบงค์เอง ได้โพสต์รูปลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมฟาดแคปชั่นเบาๆ ว่า "เข้าใจว่าคงหวังดี เห็นในความหล่อ เลยมีลุงป้าใจดี 'หลายคน' คอมเมนต์ไอซ์ในรูปคู่ว่าระวังสามีมีชู้ พ่อไม่อยู่เดี๋ยวเค้าก็ทิ้ง ในใจผมนี่คิด ไม่... เลย" อีกทั้งยังได้คอมเมนต์ตอบกลับตัวเองอีกครั้งหนึ่งว่า "ของที่ไอซ์เล่นไว้ในตัวผมมันยังไม่เสื่อมง่ายๆ หรอกครับ ไม่ต้องห่วง" งานนี้ทำเอาสาวไอซ์ ได้เข้ามาตอบกลับความคิดเห็นสามีหนุ่มในทันทีว่า "ถ้าเป็นจริงก็ ต ต ต ได้เลย"


แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!แบงค์ เดือด!! โดนคอมเมนต์แรง เตือน ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ระวังสามีจะมีชู้!!ขอบคุณภาพ IG bank_athigit

ข่าวฮิตติดแท็ก

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง