ยังไม่พูดถึง!! "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "น้าค่อม" งดตอบประเด็นผิดใจ "บอล เชิญยิ้ม"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ยังไม่พูดถึง!! "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "น้าค่อม" งดตอบประเด็นผิดใจ "บอล เชิญยิ้ม"

ยังไม่พูดถึง!! ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม งดตอบประเด็นผิดใจ บอล เชิญยิ้ม

ผิดคาดหลังหลายคนตั้งตารอคำพูดจากปาก "ไอซ์ ณพัชรินทร์" กับประเด็นผิดใจกับตลกชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม"

งานนี้ผิดคาดหลังหลายคนตั้งตารอคำพูดจากปาก "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "น้าค่อม ชวนชื่น" ถึงประเด็นผิดใจ กับตลกหนุ่มชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม" เพราะล่าสุดการออกรายการสัมภาษณ์นั้นไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวแม้แต่นิดเดียว มีแค่เพียงการเคลียร์ประเด็นเกาะพ่อกินเท่านั้น งานนี้อาจจะทำให้ชาวเน็ตเดาต่อว่าเรื่องดังกล่าวคงจะมีมูล


ยังไม่พูดถึง!! ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม งดตอบประเด็นผิดใจ บอล เชิญยิ้มยังไม่พูดถึง!! ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม งดตอบประเด็นผิดใจ บอล เชิญยิ้ม


ส่วนประเด็นที่เคลียร์ กับกระแสเกาะพ่อกินนั้น เธอได้เคลียร์ชัดว่า "อย่าตัดสินคนด้วยคนด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เราต้องทำมาหากินเลี้ยงตัวเองได้อยู่แล้ว ไม่มีใครเอาสามีตัวเองมาให้พ่อแม่เราเลี้ยง" ด้านหนุ่ม "แบงค์ "สามี "ไอซ์" นั้นก็ฝากบอกว่า "ให้ใจเย็นๆ ทุกอย่างเกิดมาด้วยเหตุและผล ไม่มีใครทำอะไรโดยไม่มีเหตุผล คอมเม้นต์แบบใจเย็นๆ เข้าใจ ไอซ์บ้าง"


ยังไม่พูดถึง!! ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม งดตอบประเด็นผิดใจ บอล เชิญยิ้มยังไม่พูดถึง!! ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม งดตอบประเด็นผิดใจ บอล เชิญยิ้มยังไม่พูดถึง!! ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม งดตอบประเด็นผิดใจ บอล เชิญยิ้ม


ขอบคุณภาพ IG ice_napatcharin

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง