แฟนเก่า "เบสท์ รักษ์วนีย์" แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเอง

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แฟนเก่า "เบสท์ รักษ์วนีย์" แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเอง

แฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเอง

แฟนเก่า "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาว "สมรักษ์ คำสิงห์" ขอแจงปมบอกเลิกฝ่ายหญิงเหตุเพราะหึงหวง คาใจทำไมมูฟออนไว

หลังจากมีกระแสดราม่าถึงปมความสัมพันธ์ระหว่างของแฟนเก่า "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาวอดีตนักมวยชื่อดัง "สมรักษ์ คำสิงห์" กับ นักแสดงหนุ่ม "ตงตง กฤษกร" ว่าเป็นการคบซ้อนจนต้องออกมาแจงไทม์ไลน์อย่างละเอียดทางอินสตราแกรมไปแล้วก่อนหน้านี้


แฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเองล่าสุดฝ่ายชายอดีตแฟนของสาว "เบสท์" ก็ได้ออกมาขี้แจงบอกเล่าเรื่องราวของทางฝั่งตัวเองบ้างว่าแฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเอง
ผมจะชี้แจงกลับแค่ Post นี้อันเดียวและขอให้โชคดี


ครั้งที่ 1 “เรื่องซิม” เขาได้ถ่ายคลิปขอโทษและชวนผมกินข้าวจริง แต่ผมมีหน้าที่ของผมที่ต้องทำ ไม่ใช่ผมไม่ยอมไปเจอและก็ไม่ได้มีโอกาสอะไรมากขนาดนั้น และผมก็มีหน้าที่ซ้อมบอลทุกเย็น เวลาว่างก็อยากจะพักผ่อน และผมถามหน่อยถ้าแฟนของพวกคุณไปทำแบบนี้กับคนอื่น (เรื่องงาน) คุณจะอดรู้สึกยังไง จะรู้สึกแบบเดียวกับผมหรือเปล่า แล้วพอเรื่องนั้นจบ ผมก็จบผมไม่ได้ไปติดใจอะไรกับซิมเลย และผมก็ไม่ค่อยจะได้ดูด้วยซ้ำ


ครั้งที่ 2 “เรื่องหวงเหมือนเดิม” ใช่ครับผมหวงเขามาตลอด แต่ผมไม่เคยห้ามหรือให้เขาเลือกระหว่างผมกับงานเลยเพราะตอนคบกันแรก ๆ เขาทำยูทูบแล้วเขาบอกว่า เขาจะไม่เป็นดาราแล้ว แต่ทำไงได้ ในเมื่อมันมีงานเข้ามาและอนาคตของน้อง คนเป็นแฟนก็ได้แต่ส่งเสริม ถึงแม้เราจะรู้อยู่แล้วว่า การเป็นดาราที่รับบทนางเอกมันต้องมีฉากอย่างว่า ผมก็ได้แต่ยอมรับ และผมเลือกที่จะไม่ดู จะได้ไม่ต้องเห็นและมีปัญหากันเรื่องแบบนี้ แต่พอเขามาทำคอนเทนต์กับผู้ชายคนอื่น ผมก็พยายามเข้าใจนะ แต่ผมก็เป็นผู้ชายรักแฟนคนหนึ่ง มันก็อดหวงไม่ได้ผมก็เลยบอกเขาว่าลองเปลี่ยนคอนเทนต์ได้ไหม เขาบอกว่าจะเปลี่ยนให้ เพราะคู่จิ้นก็ไม่มีคนดูตลอดหรอก แต่สุดท้ายมันก็เหมือนเดิม ผมก็เลยเลือกที่จะออกมาดีกว่า


แฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเองครั้งที่ 3 “เรื่องดาราท่านหนึ่ง” ผมเห็นข่าวที่ดาราคนนั้นให้สัมภาษณ์ ผมก็ตกใจช่วงเวลาที่เขาคุยกัน ผมก็เลยทักไปถามฝั่งแฟนเก่าผมว่าคืออะไร เขาก็ได้เล่าว่าดาราคนนั้นมาปลอบและจีบตั้งแต่เลิกกับผมได้แค่ 2 วันเท่านั้นแล้วตอนนี้ผมเลิกกับเขามาแค่ 22 วัน แต่เขาบอกว่า ไม่ได้เปิดใจคบกัน แต่ทุกคนคงเห็นแล้วว่าการกระทำมันไม่ต่างอะไรจากคนที่เป็นคู่รักกันเลย แต่ผมแค่อยากรู้ช่วงเวลาที่คุยกันเฉย ๆ เห็นบอก 3 สัปดาห์ แต่เลิกกับผมแค่ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน ซึ่งผมสงสัยมาตลอดตอนคบกับผมมา 6 ปี แทบนับสตอรี่และรูปภาพที่เขาได้เลย เป็นเพราะผมไม่มีหน้ามีตาในสังคมเหรอครับ อันนี้คือสิ่งที่ผมคาใจมาตลอด ผมไม่ได้อยากวุ่นวายนะ เพราะเลิกกันไปแล้ว แต่ผมแค่สงสัย


สุดท้ายนี้คือผมก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ไปมองน้อง หรือ คิดว่าน้องไม่ดี เพราะ เรื่องความรักมันห้ามกันไม่ได้ และผมไม่ได้จะมาเรียกร้องอะไร แต่ผมมาพูดในมุมของผมให้ทุกคนได้พิจารณากันเอง เพราะว่า จะได้ไม่ต้องฟังความฝ่ายเดียว เพราะเขาก็ได้กล่าวถึงผมในมุมของเขา ต่อจากนี้ผมก็ไม่คงไม่พูดถึงและไปวุ่นวายแน่นอน เพราะ ผมพร้อมจบแบบจริงๆอยู่แล้ว ก็ขอให้น้องโชคดี และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และอยากให้ทุกคนได้จบกับเรื่องนี้ ส่วนผมก็แค่ต้องกลับไปเป็นคนที่ไม่รู้จักทั้งเคยรักก็มาก่อนเท่านั้นเอง


แฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเอง


แฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเอง


แฟนเก่า เบสท์ รักษ์วนีย์ แจงปมคบซ้อน ลั่นอยากให้พิจารณากันเองขอบคุณภาพจาก IG bestkamsing, IG tongtong_thestar12, FB ใต้เตียงดารา

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง