"กานต์ วิภากร" เปิดใจคดี "เสก โลโซ" ขอบคุณศาลที่เมตตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กานต์ วิภากร" เปิดใจคดี "เสก โลโซ" ขอบคุณศาลที่เมตตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย

กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย

หลัง "เสก โลโซ" ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ด้านภรรยา "กานต์ วิภากร" ได้เปิดใจถึงคดีของสามี ขอโอากสให้ปรับปรุงตัว


หลังนักร้องหนุ่ม "เสก โลโซ" ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ภายหลังจากฟังคำสั่งศาลฎีกาแล้วทนายความของนายเสกสรรค์ หรือ "เสก โลโซ" ได้ยื่นคำร้องอุทธรณ์คำสั่งของศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ที่ไม่อนุญาตให้ยื่นฎีกาดังกล่าว พร้อมกับยื่นหลักทรัพย์จำนวน 600,000 บาทขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิเคราะห์แล้วอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวนายเสกสรรค์ หรือ "เสก โลโซ" ไปโดยตีราคาประกัน 600,000 บาท จากนั้นนักร้องดังได้รับการประกันตัวจากห้องควบคุมชั้นล่างศาลอาญามีนบุรี


กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย


และเวลา 17.00 น. หนุ่ม "เสก โลโซ" ไม่ได้มานั่งแถลงด้วยเนื่องจากติดไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่และลำพูน จึงมีเพียง "กานต์ วิภากร" ภรรยา ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า


กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย


ที่ผ่านมาขออนุญาติฎีกา แล้ววันนี้มาฟังคำสั่งว่าอนุญาติมั้ย วันนี้ตัดสินไม่อนุญาติให้ฎีกา ให้จำคุก เหมือนที่ข่าวออกไป แต่ข่าวออกไปว่าให้จำคุกไปเลย คนก็ติดต่อมาถามไถ่เยอะ ไหนจะลูกค้าอีกเสียหายมาก ไม่มีรถราชทัณฑ์มารับไม่มีการคุมตัวออกไปกานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชายเราทำตามกระบวนการของศาล พอเขาไม่ให้ยื่นอนุญาติฎีกา เราก็ทำเรื่องเอกสารปล่อยตัวชั่วคราว เรื่องเอกสารต้องใช้เวลาทำนาน แล้วศาลก็เมตตา พี่เสกก็ไม่ได้อยู่ในความดูแลของพี่ คดีนี้ปี 61 แต่นี้เป็นปี 64 เพราะฉะนั้นคนจะมาด่ามาว่าพี่เสกตอนนี้ไม่ได้แล้ว เขาไม่ได้เป็นแบบนั้น เขาเปลี่ยนไป ไม่เละเทะแล้ว งานการรับผิดชอบทุกอย่าง เขารู้แล้วว่าต้องทำยังไง ขอบคุณศาลที่เมตตา ผู้ใหญ่ที่เมตตา ไม่ใช่อาชญากร เขาไม่ใช่มิจฉาชีพ ศาลก็อนุญาติปล่อยตัวชั่วคราว เพื่อสู้ชั้นฎีกา ปล่อยตัวชั่วคราวใช้หลักประกันเดิม 6 แสนบาท และตอนนี้พี่เสกไปเล่นคอนเสิร์ตที่ลำพูนกับเชียงใหม่ เจ้าภาพนอยด์ส่งมาให้ดูกันใหญ่กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชายสิ่งที่พี่เสกทำไปก่อนหน้านี้ก็ขอโทษแทนพี่เสก เขาปรับตัวใหม่แล้ว ขอโอกาสให้พี่เสก ทุกคนที่รักพี่เสก เขาจะไม่กลับไปแบบเดิม หลังจากนี้ยื่นขออนุญาติฎีกาใช้เวลา 2 ปีขึ้นไป วอนลูกค้าจ้างได้ หลังข่าวออกมีแคนเซินงานบ้าง ด้านพี่เสกบอกว่าทำใจจะติดคุก 2 ปีกว่า เขาเครียด เขาเหนื่อย เขาท้อ แต่ตอนนี้เขาดีขึ้นมาก จริงๆ กานต์ไม่ยอมให้ติดคุก ถามว่าที่เขาเครียดๆ โรคที่เป็นอยู่จะกำเริบ ไม่กลัว จากนี้มีรายงานตัว รอทนายแจ้งมาอีกที เดี่ยวเขาส่งจดหมายมา ส่วนลูกๆ ก็ถามอยู่ตลอด เขาชมแม่เก่งมาก


ทิ้งท้ายกานต์อยากบอกอะไรพี่เสก จริงๆ ไม่ต้องสัญญาอะไร ให้เรียนรู้ด้วยตัวเอง อะไรที่เป็นบทเรียน ลึกๆ เขาทุกข์แต่ไม่กล้าบอก แต่ตอนนี้เขามีความสุขแล้ว


กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย


กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชาย


กานต์ วิภากร เปิดใจคดี เสก โลโซ ขอบคุณศาลที่เมตา ยันขอโอกาสให้ฝ่ายชายขอบคุณภาพจาก IG sek_loso_

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง