"ฝ้าย สุมิตตา" ยอมรับผิด หลังโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ฝ้าย สุมิตตา" ยอมรับผิด หลังโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต

ฝ้าย สุมิตตา ยอมรับผิด หลังโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต

"ฝ้าย สุมิตตา" ชี้แจงอีกครั้ง ยอมรับทำผิด เหตุโพสต์ใบ้เลขบัญชีส่วนตัวลงไอจี แจงแค่เล่นกับแฟนคลับ แต่ไม่ใช่สาเหตุที่ถูกปลดออกจากวง

ยังคงเป็นกระแสร้อนๆ ในโลกออนไลน์ หลังต้นสังกัด BNK 48 ออกมาประกาศเรื่องพ้นสภาพการเป็นศิลปินไอดอลวง BNK48 ของ "ฝ้าย สุมิตตา" ซึ่งหลายคนงงหนักว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ที่ทำให้ ฝ้าย พ้นสภาพจากเป็นสมาชิก


ฝ้าย

โดยสาเหตุที่แฟนคลับสงสัยกัน เพราะก่อนหน้านี้หลังมีข่าว ฝ้าย ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ "ทุกคนคือเหตุผลมันตลกมากกว่าที่ทุกคนคิด 555555555555555555555555555"


ยิ่งทำให้หลายคนงงหนักเข้าไปอีก ในขณะเดียวกันชาวเน็ตเริ่มสงสัยอาจจะเกี่ยวกับที่ ฝ้าย เคยโพสต์บอกใบ้เลขบัญชีส่วนตัวลงใน IG Story หรือเปล่า เพราะมีคนลองโอนไปแล้วโอนได้จริง ซึ่งน่าจะเป็นการทำผิดกฎบริษัท เป็นการเข้าข่ายทุจริตหรือเปล่า


ฝ้าย


ล่าสุด ฝ้าย ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊คพร้อมกับ แคน นายิกา อดีตสมาชิกวงไอดอล พร้อมเคลียร์ประเด็นที่ทำให้ต้องออกจากวง และเรื่องบัญชีที่กำลังพูดถึงกัน เกิดจากการเล่นกันระหว่างตนเองและแฟนคลับ รู้สึกว่าเล่นเกินไปจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาจะทุจริตอะไร ก็มีการเล่นใบ้เลข ประมาณว่าวันละตัว บางวันก็ไม่ได้มาอัพ เพราะไม่ได้จริงจังอะไร ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไร บริษัทก็ไม่ได้เรียกไปพูดคุยหรือตักเตือนอะไร ดังนั้นเหตุผลในการออกจากวงไม่ใช่เรื่องนี้แน่นอน


ฝ้าย


ซึ่งหลังมีการไลฟ์ออกไป ก็ทำให้หลายคนผิดหวังเพราะมองว่าทำผิดจริง จากนั้นทั้ง "ฝ้าย" และ "แคน" ก็ได้ออกมาไลฟ์อีกรอบ และพูดเคลียร์ว่าที่พูดกันไป ไม่ได้บอกว่าตัวเองผิด เรื่องนี้ต้องขอโทษทุกคน ยอมรับว่าผิดพลาด ไม่สนับสนุนให้ทำแบบนี้ ไม่สนับสนุนคอรัปชั่นขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง เรื่องนี้ร้ายแรง แต่ในจดหมายตอบกลับจากต้นสังกัด ไม่ได้ระบุเรื่องนี้ว่าเป็นเหตุผลในการให้ออก ส่วนที่บอกว่าไม่ร้ายแรง หมายถึงเหตุผลที่เขาเขียนมาให้ออก มันไม่ได้ร้ายแรงเหมือนที่ทุกคนคิด และไม่ใช่เรื่องโพสต์บัญชี เรื่องนี้ยอมรับผิดและขอโทษจริงๆ


ฝ้าย สุมิตตา รับผิดโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต


ฝ้าย สุมิตตา รับผิดโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต


ด้าน แคน นายิกา ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย โดยโพสต์ว่า "ขอยืนยันอีกครั้งนะคะ ว่าแคนไม่สนับสนุนการกระทำการคอรัปชั่นจริง ๆ ไม่ว่าจะ 100 หรือ 200 บาท ผิดก็ว่าผิด ทั้งนี้สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ พร้อมที่จะเปิดรับและรับฟังทุกความคิดเห็น เพื่อพัฒนาตนเองค่ะ #cannayika"


ฝ้าย สุมิตตา รับผิดโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต

ฝ้าย สุมิตตา รับผิดโพสต์เลขบัญชี ยันไม่มีเจตนาทุจริต


ขอบคุณภาพจาก FB Fye Sumitta, IG cannayika, IG faii.bnk48official, IG fyenique

ข่าวแนะนำ