"ซาร่า" โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ซาร่า" โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!

ซาร่า โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!

"ซาร่า" โพสต์ขอบคุณกระบวนการยุติธรรมที่ช่วยหาทางออก หลังตกลงเรื่องเลี้ยงดู "น้องแม็กซ์เวลล์" กับอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ ได้สำเร็จ

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและปิดฉากมหากาพย์เรื่องการขอสิทธิ์รับรองบุตร "น้องแม็กซ์เวลล์" ระหว่าง "คุณแม่ซาร่า คาซิงกินี" และ "คุณพ่อไมค์ พิรัชต์" ที่มีกรณีมานานข้ามปี ทั้งคู่มีการนัดไกล่เกลี่ยเป็นครั้งที่ 3 และสามารถตกลงกันได้ โดย "ซาร่า" ตกลงให้ "ไมค์" เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎ หมาย แต่ "ซาร่า" เป็นผู้ใช้อำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียวซาร่า โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!


ซาร่า โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!ต่อมาสาว "ซาร่า" ได้โพสต์ภาพขณะเดินจูงมือลูกชายพร้อมข้อความว่า "ขอขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ธงเดียวในใจแม่ตั้งแต่วันแรกที่หอบความทุกข์ใจที่สุดไปปรึกษาทนายทุกคนเรื่องลูก คือ การได้สิทธิ์ดูแลและปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ให้ลูกรู้ไว้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น แม่รู้ดีที่สุดว่าวิธีไหนที่แม่จะปกป้องเป็นโล่ห์กำบังความร้ายกาจของโลกใบนี้ให้กับลูกได้ ถึงแม้วันนี้ไม่ต้องมีใครเตือนหรือถึงกระบวนการยุติธรรมสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนนี้ ก็ต้องทำเพื่อลูกเพื่อให้ลูกได้มีพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่วันนี้การรับรองบุตรเกิดขึ้นสักที แม่ทำทุกอย่างให้พี่แม็กซ์ได้แล้วนะครับ แม่จะรักและทำหน้าที่แม่ให้พี่แม็กซ์อย่างดีที่สุดตลอดชีวิตของแม่ แม่สัญญา When this life tries to wreck you, I protect you I got your back, I got you”


ซาร่า โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!จากจบกันด้วยดีแต่ก็ไม่วายมีดราม่าให้กระทบกระเทือนใจ เมื่อมีชาวเน็ตทักไดเรกไปด่าสาว "ซาร่า" ว่า “... 55555 อย่าเห็นแก่ตังค์ไปมากกว่านี้” ซึ่งสาว "ซาร่า" ได้แคปแชทที่ถูกด่าลงไอจี สตอรี่พร้อมแซะกลับไปว่า "“เงินแม่ไม่หนักหัวคนอื่น เนอะ #ยิ้มอ่อน”


ซาร่า โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!


ซาร่า โพสต์ซึ้งทำเพื่อลูกให้มีพ่อถูกกฎหมาย แต่ถูกด่าเห็นแก่เงิน!!ขอบคุณภาพจาก IG sarahcasinghini

ข่าวแนะนำ