"หยาดทิพย์" เปิดใจครั้งแรกหลังถูก "เมฆ" หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"หยาดทิพย์" เปิดใจครั้งแรกหลังถูก "เมฆ" หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน

หยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน

หยาดทิพย์ เปิดใจครั้ง เขินยังไม่ชินเพราะมีคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะ หลังถูกหวานใจหนุ่มนอกวงวงการขอแต่งงาน

ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เราได้เห็นข่าวน่ายินดีของนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ถูกหวานใจนอกวงการที่ชื่อว่า เมฆ คุกเข่าขอแต่งงานโดยหยาดได้โพสต์ภาพโมเม้นท์หวานพร้อมแคปชั่นว่า 2 years down ❤️ forever to go...💍 ขอบคุณที่สัญญาว่าจะดูแลหยาดตลอดไปนะคะ #thebestvalentinedayหยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานโดยล่าสุด หยาดทิพย์ เปิดใจในกองละครเป็นครั้งแรกว่า ตอนนี้เขินมากเลย ไม่ชินเลยค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนมาแสดงความยินดีอยู่เรื่อยๆ ที่ไม่ชินเพราะเราไม่เคยเปิดเรื่องนี้ ไม่เคยลงรูปด้วยกันมาก่อน พอลงรูปก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะมาก ก็เลยเขินเลย อีกอย่างตอนแรกคิดไว้แล้วว่า อยากจะลงรูปทีเดียวตอนแต่งงานเลย โมเมนต์วันนั้นคือไปทานดินเนอร์ก่อนวันวาเลนไทน์ ในคืนวันที่ 11 ก.พ. ไปกัน 2 คน เพราะช่วงวาเลนไทน์เราต้องยุ่งกับร้านดอกไม้ เลยนัดกันทานข้าวก่อน วันนั้นเซอร์ไพรส์มาก จริงๆไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะถูกขอแต่งงาน วันนั้นตื่นเต้นมาก ทำอะไรไม่ถูก เขิน ทั้งมีคนเยอะ แบบหูดับหน้าแดงเลย แต่ก็ได้ยินคำพูดจากเขาว่า จะขอดูแลเราไปตลอด เราก็ยืนนิ่งฟังอย่างเดียว ด้วยความเขิน จนหยาดแทบไม่ได้พูดอะไรเพราะจริงๆเรารู้จักกันมา 2 ปีแล้ว คิดว่ามันคงถึงเวลาที่เหมาะสม และด้วยเรื่องอายุด้วยจะ 35 แล้ว ก็คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมของเรา


หยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน


เราเคยแพลนกันมาเป็นปีแล้วกับเรื่องแต่งงาน แต่ว่าติดโควิด19 และติดอะไรอีกหลายอย่างเลยไม่ได้เริ่มสักที จนวันที่เขาเข้ามาคุกเข่าขอเรา ประทับใจแฟนตรงไหน? เขาเป็นคนใจเย็นมาก มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าหยาดเยอะเลย เพราะหยาดเองเป็นคนใจร้อน จริงๆ เรารู้จักกันจากเพื่อนๆ งานแต่งจะจัดขึ้นช่วงไหน? ยังไม่ได้มีแพลนอะไรเลย แต่เราก็เริ่มวางแผนเล็กๆน้อยๆแล้ว ตอนนี้มันติดโควิดเลยยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ดี ก็เริ่มมีถามๆเพื่อนที่เคยแต่งงานแล้วบ้างว่าเขาทำกันยังไง ส่วนเรื่องวันแต่งเน้นเป็นฤกษ์สะดวกมากกว่า หยาดไม่ค่อยถือเรื่องฤกษ์ แต่ยังไม่คิดอะไรเลย หลายคนถามว่ามาเยอะว่าจะจัดใหญ่ไหม จริงๆความตั้งใจอยากจัดงานเล็กๆ เราเป็นคนอยู่กับคนเยอะๆมากเราเกร็ง ทำตัวไม่ถูก ส่วนเขาก็เป็นคนนอกวงการ เขาเองก็จะเขิน เพราะเขาไม่เคยออกสื่อเลย สื่อออน์ไลน์ เขาก็ไม่เล่น ก็เลยอาจจะเป็นแค่ครอบครัว และเพื่อนสนิทเท่านั้น ให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆด้วยค่ะ


หยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน


หยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานหยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงาน


หยาดทิพย์ เปิดใจครั้งแรกหลังถูก เมฆ หวานใจนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานขอบคุณภาพ IG yardthip

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง