"ดีเจมะตูม" ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หาย

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ดีเจมะตูม" ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หาย

ดีเจมะตูม ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หาย

จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียก ดีเจมะตูม เข้าให้ปากคำเรื่องงานวันเกิด ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ออกมาเปิดเผยว่า ดีเจมะตูม ขอเลื่อนออกไปก่อน

ความคืบหน้าคดีที่สำนักอนามัยกรุงเทพมหานครร้องตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ให้ดำเนินคดีกับ “ ดีเจมะตูม กับพวกรวม 14 คน ที่ไปจัดเลี้ยงวันเกิดที่โรงแรมย่านสาทร จนเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งตำรวจได้ออกหมายเรียก “ดีเจมะตูม” มาให้ปากคำและรับทราบข้อหาในความผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ และผิดตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564


ดีเจมะตูม ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หาย


ล่าสุด พันตำรวจเอกชัยพันธุ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผู้กำกับการ สน.ทุ่งมหาเมฆ เปิดเผยว่า ผู้จัดการของ ดีเจมะตูม ได้ประสานเข้ามาแล้ว เพื่อขอเลื่อนนัดออกไปก่อน เนื่องจากยังอยู่ระหว่างรักษาอาการป่วย ขอให้อาการหายดีก่อนและร่างกายแข็งแรงเป็นปกติจึงจะแจ้งนัดวันเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง

ส่วนความคืบหน้าของคดี ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปได้เกือบครบทั้งหมดแล้ว เหลือเพียง ดีเจมะตูม และกลุ่มเพื่อนที่ติดเชื้อและยังรักษาอาการอยู่ ซึ่งหากได้สอบปากคำและแจ้งข้อหาแล้ว จะสรุปสำนวนการสอบสวนส่งให้กับพนักงานอัยการเพื่อมีความเห็นสั่งฟ้องศาลต่อไป


ดีเจมะตูม ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หายดีเจมะตูม ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หายดีเจมะตูม ขอเลื่อนให้ปากคำ ยังรักษาอาการติดเชื้อโควิด19 ไม่หาย


ขอบคุณภาพ IG dj_matoom

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง