เคลียร์จากปาก "ซาร่า" เลิก "เต้ย" จริง พร้อมขอโทษ "แพท" ที่ทำให้เข้าใจผิด

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เคลียร์จากปาก "ซาร่า" เลิก "เต้ย" จริง พร้อมขอโทษ "แพท" ที่ทำให้เข้าใจผิด

เคลียร์จากปาก ซาร่า เลิก เต้ย จริง พร้อมขอโทษ แพท ที่ทำให้เข้าใจผิด

"ซาร่า" ตอบแล้วเลิก "เต้ย" จริง เหลือไว้แค่คำว่าเพื่อน และขอโทษ "แพท" ที่ทำให้เข้าใจผิด

หลังจากที่เกิดเป็นประเด็นร้อนช็อกวงการ เมื่อมีข่าวเลิกราของคู่รักมาราธอน นักร้องสาว "ซาร่า นลิน" และพิธีกรชื่อดัง "เต้ย ธโนทัย" หลังคบหากันมานานกว่า 14 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า "เต้ย" ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าว่าถูกฝ่ายหญิงบอกเลิก


หลังจากนั้นเพียงหนึ่งวัน "ซาร่า" ก็ได้มีการโพสต์ภาพ พร้อมข้อความประมาณว่า

“ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ซาร่าสบายดี เศร้าบ้าง "เป็นธรรมดา" ขอบคุณมาก ทุกคนมีหลายล้านเหตุผล เมื่อเราลดความยึดติดในตัวตน เราจึงได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ เราได้สื่อสารกันแบบผู้ใหญ่ ความคิดเรา การกระทำเราเกิดขึ้นไปแล้ว เจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย ณ วันนี้เราถอยความสัมพันธ์เพื่อมองภาพกว้างขึ้น ระยะห่างทำให้เห็นความหมาย วันที่เราเข้าใจชีวิต และศรัทธาในความรัก เส้นทางต่อไปก็อยู่ที่เรา"

"ตอนนี้เราอาจจะไปคนละเส้นทาง แต่วันนึงเราอาจจะมาบรรจบกันใหม่ อย่างน้อยไม่ว่าทุกความสัมพันธ์จะเป็นยังไงเราจะภูมิใจที่เราได้เรียนรู้จากความเจ็บปวดนี้ ไม่เสียเปล่า...#เลือนลางแต่ชัดเจน #ให้เวลาพิสูจน์ #อยู่ที่เรา #ให้เวลาปรับความเข้าใจ #ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน #เป็นกำลังใจให้กัน #ความรัก“


เมื่อวานนี้ (11 กุมภาพันธ์) ด้าน "แพท ณปา" เพื่อนสนิท "ซาร่า" ได้พูดถึงประเด็นดังกล่าวในรายการหนึ่งประมาณว่า

ได้ถาม "ซาร่า" ว่าสรุปแล้ว เลิกหรือไม่เลิก ซึ่ง "ซาร่า" ตอบเองเลยว่าไม่เลิก คุยกันแล้วเพราะฉะนั้นเรื่องเลิกตัดออกไปเลยไม่เกี่ยวไม่เลิกแล้ว ให้นักข่าวทุกสำนักไปเขียนใหม่ว่าไม่เลิก"

หลังจากนั้น "ซาร่า" ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ตกลงว่ากลับไปเป็นเพื่อนกันค่ะ จิตใจตอนนี้โอเค แต่อยากให้เรื่องนี้จบตอนนี้เป็นเพื่อนกันดีที่สุดแล้ว เสียดายเวลา 14 ปี เหมือนกัน จะยิ่งยื้อจะยิ่งดึงคาดหวังมันก็ไม่ได้ดีขึ้นอยากให้จบแบบสวยๆ"


ล่าสุดวันนี้ (12 กุมภาพันธ์) "ซาร่า" ได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งว่า

"ก่อนอื่นต้องขอโทษเพื่อน "แพท" ก่อน เพราะว่าเป็นการพูดที่ทำให้เขาใจผิด หนูก็พูดไปว่าหนูไม่ได้พูดถึงคำว่าเลิกไป แต่คำว่าขอเป็นเพื่อนทำให้ "แพท" ก็เข้าใจว่าไม่ได้เลิกกัน จริงๆ คำนั้นหนูก็รู้สึกว่าเป็นคำที่แปลว่าเลิกนั่นแหละ แต่มันแค่เจ็บปวดน้อยกว่าแค่นั้นเอง ถ้าทำให้เข้าใจผิด ก็ฝากขอโทษเพื่อน "แพท" ด้วย ได้คุยกันแล้วขอโทษกับเพื่อนแล้วทั้ง "บุ๊คโกะ" ด้วยนะคะ ณ ตอนนี้ทุกคน งง และว่าความสัมพันธ์ของหนูกับ "เต้ย" คือยังไงกันแน่"

"ขอพูดจากปากหนูเองแล้วกัน ไหนๆ ก็เป็นคนเริ่มก็ขอเป็นคนจบเลยแล้วกันความสัมพันธ์ของหนูกับ "เต้ย" ณ ตอนนี้มันเหมือนกับเชือกที่มันดึงจนตึงมากๆ ถ้าเกิดดึงต่อไปยังไงมันก็ขาด ก็เลยตัดสินใจขอหย่อนมันหน่อยจะได้แบบ จะได้เป็นการพักหายใจหายคอด้วย หนูไม่อยากให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเดือดร้อน "แพท" ก็มาขอโทษนะ เป็นสิ่งที่หนูผิดเองที่หนูไม่ได้พูดเคลียร์ว่ามันคือคำว่า เลิก มันเหมือนไม่กล้าใช้ หนูไม่ได้ใช้คำว่า เลิก ใช้คำว่า ขอเป็นเพื่อนกันก่อน"ขอบคุณภาพ IG sara_hohler, IG toeytano, IG pat_napapa

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง