เคลื่อนไหวแล้ว! "กาละแมร์" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังประกาศยุติหน้าที่พิธีกร

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เคลื่อนไหวแล้ว! "กาละแมร์" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังประกาศยุติหน้าที่พิธีกร

เคลื่อนไหวแล้ว! กาละแมร์ โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังประกาศยุติหน้าที่พิธีกร

"กาละแมร์" โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังจากประกาศขอยุติหน้าที่พิธีกรทุกรายการ เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจ จากกณีพิธีกรสาวฝีปากกล้า "กาละแมร์ พัชรศรี" ได้ออกมาประกาศขอยุติการเป็นพิธีกรทุกรายการเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม จากปมดราม่ารีวิวเกินจริง ซึ่งเมื่อวันที่ (8 กุมภาพันธ์) ที่ผ่านมา เธอได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหากับทาง ปคบ. เรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างกำลังดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย


ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปที่เธอนั้นทำหน้าที่พิธีกร พร้อมโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัว ประมาณว่า

"แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัพเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะ"

"โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ"

"และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ"


"และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป"

"แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา"

พร้อมทิ้งท้าย ขอขอบคุณทุกท่านมากๆค่ะ "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ"งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ทั้งใน และนอกวงการเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบ อาทิ "ซานิ นิภาภรณ์" ที่ก่อนหน้านี้แม้จะถูกเอี่ยวกับคดีนี้ไปด้วยก็ได้ออกมาคอมเมนต์ ประมาณว่า

"พี่จ๋า เข้มแข็งนะคะ หนูรักพี่เสมอ เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่จะผ่านไปได้แน่นอนค่ะ ขอบคุณที่ดูแลหนู กังวลแทนหนูในทุกเรื่องการสอบปากคำ ในขณะที่ตัวพี่เองกำลังแย่ รักและเคารพพี่เสมอ"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความ่ผ่านไอจีสตอรี่

"ขอบคุณกำลังใจ ความรัก ความห่วงใยที่ส่งมาให้ แมร์ นะคะ มันมีค่ากับ แมร์ มากค่ะ สัญญาว่า ไม่หายไปไหน และจะมอบความสุข รอยยิ้ม กำลังใจให้เสมอ อีกไม่นาน"


ด้านพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าการทำหน้าที่พิธีกรในรายการหนึ่งที่มีแขกรับเชิญเป็น "กาละแมร์" ประมาณว่า ทำไมลำเอียงถามคำถามเบาไป ไม่ขยี้เหมือนคนอื่นๆ ที่ตนเองเคยสัมภาษณ์มา

ล่าสุด "หนุ่ม" ได้ออกมาชี้แจงประมาณว่า

"วันนี้ "กาละแมร์" มานั่งต่อหน้าผม แล้ว "กาละแมร์"ยังโกหกผมอยู่ ยังจะดื้อในการที่ตนเองไม่รับผิดชอบต่อสังคม หรือพูดว่าฉันไม่ผิด ผมไล่บี้ตายเลย แต่พอเขามานั่ง ผมบอก เขาก็ฟัง ผมไม่ได้เข้าข้างนะ มุมนึงผมสวมหมวกพิธีกร อีกมุมนึงผมสวมหมวกพี่ มันก็เหมือนผมก็ต้องสอนเขาเท่านั้นเอง ฉะนั้นก็อยากทำความเข้าใจกับหลายๆ คนด้วย เราไม่ได้ลำเอียงจริงๆ ผมว่าผมถามชัดเจนนะ ผมเอ่ยแม้กระทั่งว่าอันไหนที่คุณพูดได้ไม่ได้ด้วยซ้ำในตอนท้ายรายการ"


ขอบคุณภาพ IG kalamare, IG zanizina, IG kanchai

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง