จับตา!ใครนั่งแท่น พิธีกรแทน "กาละแมร์ พัชรศรี" หลังประกาศยุติบทบาททุกรายการ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

จับตา!ใครนั่งแท่น พิธีกรแทน "กาละแมร์ พัชรศรี" หลังประกาศยุติบทบาททุกรายการ

จับตา!ใครนั่งแท่น พิธีกรแทน กาละแมร์ พัชรศรี หลังประกาศยุติบทบาททุกรายการ

ชาวเน็ตลงคะแนนเสียง อยากให้ใครมานั่งแท่นพิธีกรรายการแทน กาละแมร์ พัชรศรี ชื่อ แพท ณปภา , แอน ทองประสม มาวิน

ก่อนหน้านี้พิธีกรคนดัง กาละแมร์ พัชรศรี ออกมาโพสต์แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมกรณีรีวิวสินค้า ว่า เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่างๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

งานนี้ทำให้หลายคนจับตาว่าใครกันที่จะมานั่งแท่นเป็นพิธีกรแทน กาละแมร์ ทั้ง 2 รายการ โดยทีมข่าวได้สอบถามไปต้นสังกัดของทั้ง 2 รายการ ทาง โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผู้ผลิตรายการ 3 แซ่บ และ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการ Take Me Out Thailand เผยเหมือนกันว่า ตอนนี้กำลังมีการปรึกษากันอยู่ ถ้ามีรายละเอียดที่ชัดเจนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ส่วนการบันทึกเทปนั้นได้มีการอัดล่วงหน้าไว้แล้วประมาณ 1 เดือน

ซึ่งเสียงของชาวเน็ตถึงเรื่องการหาพิธีกรมาแทน กาละแมร์ ก็มีคนเสนอชื่อของนักแสดงและพิธีกรชื่อดังขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะในส่วนของรายการ 3 แซ่บ ว่าใครจะสามารถมาแทนเธอได้เพราะหลายคนก็ยอมรับว่า กาละแมร์ สามารถทำหน้าที่พิธีกรในรายการนี้ได้ดีมากเลยทีเดียว

โดยทั้งในเฟซบุ๊ค และ ในทวิตเตอร์ ก็มีเสียงเชียร์สาวๆในวงการบันเทิงหลายคน อาทิ แพท ณปภา ที่ตอนนี้ก็นั่งแท่นเป็นพิธีกรอ่านข่าวหลายรายการ


นอกจากนี้ยังมีชื่อของ แอน ทองประสม เจ้าหญิงของวงการบันเทิง ที่หลายคนมองว่าออร่าของเธอน่าจะสูสีกับ ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร ได้


ขาดไม่ได้เลยคือสาวแกร่ง ที่ต้องยกให้เลยว่าเธอเก่งทุกด้านจริงๆ อย่าง บุ๋ม ปนัดดา ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่า เธอกล้าเปิดประเด็น นำคำถามหลักๆได้แถมยังยิงมุกเพิ่มสีสันให้รายการได้อีกด้วย


รวมไปถึงสาวมั่นไอคอนแฟชั่นของใครหลายคน อย่าง สู่ขวัญ บูลกุล ที่ชาวเน็ตมองว่าเธอเก่งและสามารถมานั่งแท่นพิธีกรรายการได้ไม่ยากเลย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ต้องมารอดูกันอีกครั้งว่าใครกันแน่ที่จะมาสวมบทเป็นพิธีกรแทน กาละแมร์ พัชรศรี ทั้ง 2 รายการ

ด้านหนึ่งในพิธีกร 3 แซ่บที่เป็นน้องใหม่อย่าง แอฟ ทักษอร ก็ได้เข้ามาคอมเม้นท์ในกำลังใจ กาละแมร์ ว่า ดูรูปแล้วใจหาย คิดถึงช่วงเวลาดีๆที่เราหัวเราะกันใน 3แซ่บ ในฐานะพิธีกรพี่แมร์ให้ข้อคิดดีๆกับแอฟและคนดูเสมอมา แอฟขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ


เช่นเดียวกับอดีตพิธีกรของรายการ 3 แซ่บ ม้า อรนภา ที่เค้ามาคอมเม้นท์ด้วย อิโมจิรูปหัวใจขอบคุณภาพ IG suquanbulakul , IG pat_napapa , IG boompanadda , IG annethong , IG kalamare

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง