รู้สึกผิด “เต้ย ธโนทัย” ขอโทษทำ “ซาร่า” เจ็บปวด

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

รู้สึกผิด “เต้ย ธโนทัย” ขอโทษทำ “ซาร่า” เจ็บปวด

รู้สึกผิด “เต้ย ธโนทัย” ขอโทษทำ “ซาร่า” เจ็บปวด

เต้ย ธโนทัย เปิดใจรู้สึกผิดหลังโพสต์แฟนบอกเลิก ทำ ซาร่าเจ็บปวด ด้านฝ่ายหญิงเคลื่อนไหวโพสต์คำคม

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาชาวเน็ตตกใจไม่น้อยสำหรับความรัก 14 ปี ของพิธีกรหนุ่ม "เต้ย ธโนทัย" และแฟนสาวนักร้องอารมณ์ดี "ซาร่า นลิน" หรือ "ซาร่า AF" ได้บอกเลิกรากันไปแล้ว หลังจากที่ฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์เศร้าผ่านไอจี พร้อมข้อความประมาณว่า “ ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน”
ส่วน "เต้ย" ล่าสุดก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์คลิปที่กำลังนั่งเล่นกีต้าร์ร้องเพลง ไม่เปลี่ยนใจ (เธอคนเดียว) ของ ดีทูบี พร้อมกับเขียนข้อความติดแฮชแท็กไว้ว่า "ความรู้สึกตอนนี้ #เต้นไม่ออก"


ซึ่งวันที่ (9 กุมภาพันธ์) ผ่านมา "เต้ย" ได้เปิดใจเล่าถึงสาเหตุที่ต้องเลิกลาด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือประมาณว่า

"ได้มีการคุยเรื่องขอจบความรักครั้งนี้เมื่อวัน (8 กุมภาพันธ์) ที่ผ่าน โดยทาง "ซาร่า" ขอเป็นฝ่ายถอยความสัมพันธ์นี้เปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อน ยอมรับว่าความรัก 14 ปี ที่ผ่านมา "ซาร่า" มีสิ่งที่คิดและคาดหวังไว้แต่ตนเองยังทำไม่ได้ แต่ก็เข้าใจเขาไม่ใช่ความผิดของเขาตนเป็นคนผิดเอง นอกจากนี้ในใจลึกๆ ก็ยังแอบหวัง และคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นแค่อารมรณ์ชั่ววูบ พร้อมยืนยันว่ารักที่จบลงนั้น ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน"

หลังจากนั้น "เต้ย" ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการไลฟ์ชี้แจงประมาณว่า

"วันนี้มีคนโทรมาหาเยอะมากครับ ไม่ได้คิดว่าคนจะโทรมาเยอะขนาดนี้ ที่เจ็บปวดกว่า น่าจะเป็น "ซาร่า" ผมรู้สึกผิดเข้าไปอีกเลย ไม่อยากคิดเรื่องนี้เลยจริงๆ ไม่อยากคิดอะไรใดๆ เลย แต่หยิบกีตาร์มา ถ้าจะเลือกดีดสักเพลงให้แฟนเราฟังก็คงเป็น 3 เพลงนี้ ไม่มีอะไรมากกว่านี้ ผมดีดกีตาร์ไม่เก่ง ผมร้องเพลงไม่เก่งด้วย ผมชอบเต้นมากกว่า ถ้ามีเวลาผมเอาเวลาไปนั่งทำคอมพ์ดีกว่า เรื่องร้อง เรื่องดีดกีตาร์ไม่ใช่สายทางจริงๆ

และได้ไปตามอ่านข่าวในเฟสบุ๊คมาคือ นานาจิตตังครับ คนสมัยนี้ คิดได้ทุกรูปแบบ พวกผมคบกันมาไม่จำเป็นต้องนั่งสร้างข่าวให้ใครเข้ามาทำความรู้จักแต่อย่างใด ซาร่าเป็นคนดีไม่จำเป็นต้องมาทำเรื่องแบบนี้ด้วยซ้ำ ใครที่คิดไม่ดีกับน้อง คงต้องเจอผมก่อนครับในขณะที่ฝั่ง "ซาร่า" ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ด้วยการโพสต์ข้อความลงสตอรี่ไอจีส่วนตัวประมาณว่า “โลกนี้ ดีไม่ดี อยู่ที่มุมมอง"

ซึ่งการเลิกราในครั้งนี้จะเป็นเพราะสาเหตุอะไรก็คงไม่มีใครรู้เท่ากับทั้งสองคน หลังจากนี้คงต้องรอฝั่งสาว "ซาร่า" ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงครั้งนี้ต่อไป


ขอบคุณภาพ IG toeytano, IG sara_hohler

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง