"แอน จักรพงษ์" โพสต์ข้อความเดือด! ถาม "ณวัฒน์" ทำไปเพื่ออะไร?

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"แอน จักรพงษ์" โพสต์ข้อความเดือด! ถาม "ณวัฒน์" ทำไปเพื่ออะไร?

แอน จักรพงษ์ โพสต์ข้อความเดือด! ถาม ณวัฒน์ ทำไปเพื่ออะไร?

นักธุรกิจข้ามเพศ แอน จักรพงษ์ ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความดุเดือดถึง ณวัฒน์ อิศรไกลศีล หลังถูกวิจารณ์อย่างรุนแรง โดย แอน ตั้งคำถามว่า "เราผิดใจอะไรกันหรือคะ?"

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่โดน ณวัฒน์ อิศรไกลศีล วิพากษ์วิจารอย่างหนัก เมื่อนักธุรกิจข้ามเพศ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ที่ไปออกรายการหนึ่งมีการพูดคุยเรื่องบนเตียงและพาดพิงไปถึงอดีตนางงาม 2018 จึงทำให้คุณ ณวัฒน์ โพสต์พาดพิงถึงคุณ แอน จักรพงษ์ งานนี้ทำเอานักธุกิจข้ามเพศเพศถึงกับต้องออกมาขอโทษสังคมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมพูดถึงกรณีที่ ณวัฒน์ ออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างรุนแรง

โดย แอน จักรพงษ์ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์ กับการกระทำของคุณ ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปี และเป็นเงินหลายล้านบาท เพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณ ซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลายๆ ปีที่ผ่านมามากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศ ด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่า กับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมา และเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอแต่อะไรคือ แรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาคะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์ มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้ว พร้อมกับกำไร และเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่าคำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า ‘ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด’ วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ?ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม แอน จักรพงษ์”ขอขอบคุณภาพจาก IG : annejkn.official

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง