เคลียร์ทุกประเด็น "ณวัฒน์" แฉสตรีข้ามเพศจ่ายเงินช้า ลั่นไม่ขอร่วมงาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เคลียร์ทุกประเด็น "ณวัฒน์" แฉสตรีข้ามเพศจ่ายเงินช้า ลั่นไม่ขอร่วมงาน

เคลียร์ทุกประเด็น ณวัฒน์ แฉสตรีข้ามเพศจ่ายเงินช้า ลั่นไม่ขอร่วมงาน

"ณวัฒน์" แฉสตรีข้ามเพศหมื่นล้านจ่ายเงินช้า ปัจจุบันเรื่องเงินเคลียร์กันแล้ว ยืนยันไม่ขอร่วมงานกันอีก

กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล หลังจากพิธีกรชื่อดัง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้โพสต์ข้อความฟาดแรงถึงผู้หญิงข้ามเพศรายหนึ่ง ผ่านเฟสบุ๊คประมาณว่า


"ผมสนับสนุนสิทธิ และความเท่าเทียมกันไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม แต่เห็นผู้หญิงข้ามเพศที่พยายามปั้นตัวเองว่าทั้งสวย และรวยมากมานั่งให้สัมภาษณ์นั่งแฉเรื่องส่วนตัว และบูลลี่คนอื่น โดยใช้คำหยาบคายโอ้อวดพฤติกรรมในเรื่องแฟนบลาๆๆ โดยที่บุคคลที่ถูกพาดพิงไม่มีสิทธิ์โต้แย้งเข้าข่ายหมิ่นประมาทได้เต็มๆ"

"คนนี้พยายามรณรงค์เปลี่ยนคำนำหน้าให้เป็นนางสาวผมว่าผู้หญิงทั้งประเทศ เขาคงไม่อยากให้ใช้ เพราะผู้หญิงทั่วไปเขาไม่ทำนิสัยแบบนี้ ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างครับยกเว้นนิสัย และความคิด ผมขอแบนคนนี้ทุกรายการทีวีที่ผมทำ ไม่ยอมให้ใช้พื้นที่สื่อในการเหยียดคนอื่น และโฆษณาตัวเองเกินจริงครับ และหลายรายการที่ผมรู้จักก็แบนเหมือนกัน" จนทำให้ชาวเน็ตตั้งสงสัยว่าคนที่ "ณวัฒน์" พูดถึงนั้นเป็น "แอน จักรพงษ์" รึเปล่า


ล่าสุดวันนี้ (8 กุมภาพันธ์) "ณวัฒน์" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นสตรีข้ามเพศ ประมาณว่า "ขอไม่เอ่ยชื่อ บอกคนเราต้องมีเหตุผล มีหลักการสนับสนุนเป็นแบบนั้นจริง เป็นการทำตามข้อตกลงผลประโยชน์ ตนทำงานเต็มความสามารถ และขออธิบายถ้าใครสักคนบอกว่าเคยมีบุญคุณ บอกเลยว่าการทำงานมีการสนับสนุนถือเป็นสัญญาการตอบแทน เพราะทำงานเต็มความสามารถไปแล้ว"

"เรื่องสปอนเซอร์ อีกฝ่ายจ่ายเงินช้า ตนทวงแล้วทวงอีก ตนพูดมีหลักฐาน ตอนนี้สายป่านตนขาดเป็นปีที่บริษัทตนเข้าตลาดหลักทรัพย์ ถ้ามีปัญหาเรื่องหนี้ข้ามปีจะทำให้บริษัทตนเกิดปัญหา ไม่แน่ใจว่าปัญหานี้เกิดขึ้นเพราะอะไร เป็นเพราะเด็กเขาสื่อสารไม่รู้เรื่อง หรือเปล่า แต่ปัจจุบันเรื่องเงินตรงนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ เป็นเพื่อนไหม ก็ไม่เป็นไร เจอแล้วก็คุยได้ แต่ไม่ขอคุยเรื่องงาน และสนับสนุนแนวทางแบบนั้นไม่ได้จริงๆ ขอให้ใจเย็นทุกอย่างจะค่อยๆ ผ่านไป"


หลังจากที่ "ณวัฒน์" ได้ให้สัมภาษณ์ไปนั้น มีหลายสื่อติดต่อไปหา "แอน" ด้านเจ้าตัวฝาก "ขอโทษที่จะไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ กับสื่อที่ติดต่อมา และฝากขอบคุณที่สนใจทำข่าว และ สนับสนุนในการนำเสนอข่าวด้วยดีนะคะ โดยเวลาวันนี้ขออนุญาตไลฟ์ ตอบคำถามทุกประเด็นผ่านทาง เฟสบุ๊คส่วนตัวแทน"
ส่วนเรื่องของ "อินดี้ อินดี จอนห์สัน" รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่ถูกผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ทักแชทไปหาเพื่อเสนอให้ไปร่วมทานข้าวให้ราคา 20,000 บาท เจ้าตัวเผยว่า

"หลังทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจ น้องส่งข้อความให้อ่าน ตอนนี้เป็นเรื่องของกฎหมาย แบ่งเป็น 2 ส่วนก็คือ "อินดี้" จะไปดำเนินการทางกฎหมาย โดยให้เวลาถึงพรุ่งนี้เที่ยงให้มารับสารภาพ จากหนักจะเบา ถ้ากล้าที่พูดต้องกล้าที่รับ เพราะทุกคนฟ้องคุณได้ทุกคน"

"ส่วนตนเอง จะคุยกับกฎหมายที่บริษัทในข้อหาหมิ่นประมาท ที่อีกฝ่ายบอกว่ามิสแกรนด์ ขายจุดๆ ทั้งยังมีการด่าทอแบบไม่มีการอ้อมค้อม เพราะจากเรื่องในแชทดังกล่าวกลายเป็นเรื่องสาธารณะที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล พร้อมย้ำอีกว่าเวทีตนเองไม่มีการขายแบบนี้ ไม่มีใครสามารถมาทำแบบนี้ได้ บอกไม่กลัวเสียภาพลักษณ์แต่เป็น 1 เคสที่เจอบ่อยๆ"
ขอบคุณภาพ IG indy.johns IG annejkn.official, FB ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ,


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง