"หญิง รฐา-เบลล์ ไชน่าดอลส์" ส่งกำลังใจให้รุ่นน้อง "2021 ราตรี" หลังเจอดราม่าไม่ปังเท่าออริจินอล

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"หญิง รฐา-เบลล์ ไชน่าดอลส์" ส่งกำลังใจให้รุ่นน้อง "2021 ราตรี" หลังเจอดราม่าไม่ปังเท่าออริจินอล

หญิง รฐา-เบลล์ ไชน่าดอลส์ ส่งกำลังใจให้รุ่นน้อง 2021 ราตรี หลังเจอดราม่าไม่ปังเท่าออริจินอล

"หญิง - เบลล์ ไชน่า ดอลส์" ในฐานะรุ่นพี่ "2002 ราตรี" ให้กำลังใจ รุ่นน้อง "2021 ราตรี" หลังเจอดราม่าไม่ปังเท่ารุ่นพี่ อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

ทำเอาแฟนคลับไม่ปลื้มกันมากมาย จากกระแส "จีนี่ จ๋า" เวอร์ชั่น "2021 ราตรี" ที่ถูกวิจารณ์กันถล่มทลายในโลกโซเชียล จนเกิดการเปรียบเทียบ ระหว่างเวอร์ชั่นใหม่ "2021 ราตรี" ที่มี 5 สาวอย่าง "หวาย ปัญญ์ธิษา", "แก้ม วิชญาณี", "มิลลิ ดนุภา", "จิงจิง วริศรา" และ "บลอสซั่ม ชนัญชิดา" ที่นำเพลงของรุ่นพี่ตัวแม่สุดแซ่บ "2002 ราตรี" ที่มี "แคทรียา อิงลิช", "หญิง รฐา", "เจนนี่ เจนนิเฟอร์", "หว่าหวา – เบลล์ ไชน่าดอลส์" นำมาทำใหม่อีกครั้งซึ่งรุ่นพี่ "หญิง รฐา" ได้เผยถึงความรู้สึกหลังจากที่มีการนำเพลง จีนี่ จ๋า มาทำใหม่อีกครั้ง โดยเจ้าตัวมองว่าเพลง "จีนี่ จ๋า" นั้นมีระยะเวลานาน 19 ปีแล้ว แน่นอนว่าเพลงในยุค 2002 กับ 2021 ต้องมีความแตกต่างกันอยู่ทั้งเรื่องทำนองดนตรีที่ตามยุคตามสมัย

ส่วนข่าวดราม่าตนยอมรับว่ารู้สึกตกใจเหมือนกันกับกระแสที่เกิดขึ้น ยอมรับว่ารู้สึกห่วงน้องๆ "2021 ราตรี" เหมือนกัน และอีกมุมก็มีความรู้สึกดีที่ยังมีแฟนๆ คิดถึงพวกเรา "2002 ราตรี" ทั้ง 5 คน พร้อมทั้งบอกว่าน้องๆ ทุกคนเก่งมากๆ และเชื่อทั้ง 5 คนได้ตั้งใจทำผลงานออกมาอย่างดีที่สุด อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะไม่มีใครทำอะไรให้ถูกใจไปหมดได้ แน่นอนว่าต้องมีทั้งคนชอบ และคนไม่ชอบ ให้มองว่าเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นจะทำให้เราแข่งแกร่งอยู่ในวงการบันเทิงได้ส่วนอีกหนึ่งนักร้องสาว "เบลล์ ไชน่า ดอลส์" ก็ขอเอ่ยปากชมน้องทุกๆ คนว่ามีความตั้งใจ และพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และไม่อยากให้เปรียบเทียบ เพราะยุคสมัยต่างกันถึง 19 ปี และยอมรับว่าตกใจเหมือนกัน ขอบคุณแฟนๆ ที่ยังติดตามพวกเราในเวอร์ชั่นเก่า "2002 ราตรี" นอกจากนี้ยังฝากถึงแฟนๆ ให้อดใจรอช่วงจังหวะที่ดีจะได้เห็นการรวมตัวกัน 5 สาวแน่นอน
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง