เผยภาพล่าสุด สรยุทธ ยืนยันกลับไปทำงานช่อง 3 แน่นอน (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เผยภาพล่าสุด สรยุทธ ยืนยันกลับไปทำงานช่อง 3 แน่นอน (มีคลิป)

เผยภาพล่าสุด สรยุทธ ยืนยันกลับไปทำงานช่อง 3 แน่นอน (มีคลิป)

สรยุทธ สุทัศนะจินดา ยืนยันจากปากเจ้าตัวแล้วจะกลับไปทำงานที่ช่อง 3 อย่างแน่นอน และจะกลับมาช่วยงานเป็นพิธีกรในรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ ด้วย

จากข่าวผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา จะพ้นโทษในวันที่ 14 มีนาคมนี้ แต่จะต้องติดกำไรอีเอ็มและรายงานตัวตามนัด ก่อนจะมีข่าวตามมาว่าเจ้าตัวจะกลับไปทำงานเล่าข่าวที่ช่อง 3 เหมือนเดิม

ล่าสุดมีการเผยภาพล่าสุดของ สรยุทธ พร้อมคำยืนยันจากปากเจ้าตัวแล้ว เมื่อผู้ประกาศชื่อดังได้มาทำหน้าที่พิธีกร ในรายการเรื่องเล่าชาวเรือนจำ ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการอธิบายให้ความรู้เกี่ยวกับ ร่างพระราชบัญญัติ ยาเสพติดให้โทษ ซึ่งในรายการยังมีการพูดคุยถึง เรื่องราวความเป็นอยู่ของเจ้าตัว และมีการยืนยันว่า สรุยทธ จะกลับไปทำงานที่ช่อง 3 อย่างแน่นอน นอกจากนี้เขายังคงรับปากว่าจะกลับมาช่วยงานเป็นพิธีกรในรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ เพื่อให้ความรู้กับผู้ต้องขังเหมือนเดิม

สรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นนักโทษเด็ดขาดชั้นเยี่ยม ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร มีกำหนดโทษตามคำพิพากษา 6 ปี 24 เดือน ต่อมาได้รับพระราชทานอภัยโทษตามพระราชกฤษฎีกาพระราชทาน อภัยโทษ พ.ศ. 2563 ทั้ง 2 รอบ คงเหลือโทษจำคุกครั้งหลังสุด 3 ปี 6 เดือน 20 วัน เมื่อหักวันต้องโทษจำคุกมาแล้ว จึงเหลือโทษจำคุกต่อไปอีก 2 ปี 4 เดือน 14 วัน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง