"เปิ้ล นาคร" แชร์ประสบการณ์ จากน้าแท้ๆ ติดเชื้อโควิด-19 ที่ลาสเวกัส ปวดแนวสันหลังมาก เตือน! ไม่ใช่เรื่องไกลตัว (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เปิ้ล นาคร" แชร์ประสบการณ์ จากน้าแท้ๆ ติดเชื้อโควิด-19 ที่ลาสเวกัส ปวดแนวสันหลังมาก เตือน! ไม่ใช่เรื่องไกลตัว (มีคลิป)

เปิ้ล นาคร แชร์ประสบการณ์ จากน้าแท้ๆ ติดเชื้อโควิด-19 ที่ลาสเวกัส ปวดแนวสันหลังมาก เตือน! ไม่ใช่เรื่องไกลตัว (มีคลิป)

อัพเดทอาการ "เปิ้ล นาคร" โพสต์ “กักตัววันที่ 13 แล้ว แมวตายบนหลังคาบ้านต้องนอนทนเน่าอยู่กับมัน แถมไฟไหม้ร้านที่รัชดาออกไปดูแลไม่ได้ ปัญหามีไว้สู้ๆ นะทุกคน

เปิ้ล นาคร ศิลาชัย แชร์คลิปวิดีโอ พร้อมกับโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Ple Nakorn โดยมีข้อความว่า “น้าแท้ๆของป๊าเปิ้ล ล่าสุดติดโควิด(ไลฟ์จากลาสเวกัส)....มันไม่ใช่เรื่องห่างตัวของพวกเราอย่างที่บางคนคิด....”โธ่ แค่นี้ไม่ติดหรอก!!!”.....ต้องฟังและฝากแชร์ เป็นเรื่องจริงที่ควรรู้.....ฝากเอาใจช่วยให้กำลังใจทุกคนและน้าพิม(แพม)ด้วยนะ......หายไวไวนะคับน้าพิม” พร้อมแปะลิงค์ FACEBOOK ของคุณน้าเอาไว้ให้ด้วย


โดยในคลิปคุณน้าของเปิ้ล นาคร ได้เล่าความรู้สึกของการกักตัว รวมถึงอาการต่าง ๆ ที่ส่งสัญญาณว่าติดเชื้อโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็น อาการเริ่มแรกคือเป็นไข้ กินยาลดไข้อาจดีขึ้น แต่ไข้ก็จะกลับมาอีก เป็น ๆ หาย ๆ มีอาการระคายคอ หนักหัว หนักจมูก ที่สำคัญคือปวดทรมานบริเวณแนวสันหลัง ส่วนอาการที่ทำให้รู้ตัวแล้วว่าติดเชื้อโควิด 19 คือ จมูกไม่รับกลิ่น ดมอะไรก็ไม่ได้กลิ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในอาการของคนติดเชื้อ หลังรู้ตัวก็กักตัวแยกห้องกับลูก ๆ ทันที ก่อนโทรแจ้งโรงพยาบาลเพื่อเข้าไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลออกมาว่าติดเชื้อโควิด ทั้งนี้ คุณหมอจัดยาแก้ไอมาอย่างเดียว ให้รักษาตามอาการ แนะให้ทานวิตามินซีหรือวิตามินที่มีอยู่ที่บ้าน ดื่มน้ำ พักผ่อนเยอะ ๆ เนื่องจากที่นี่ถ้าอาการไม่หนักถึงขั้นหายใจไม่ออก หรือเข้าขั้นโคม่าก็จะให้กลับมารักษาตัวอยู่ที่บ้าน จากการสอบถามเพื่อน ๆ ที่ติดเชื้อเหมือนกันบอกมาว่า โควิด 19 ก็เหมือนไข้หวัดธรรมดา อย่ากังวลจนเครียดเกินไป หมั่นดูแลตัวเองให้ดี พักผ่อน ดื่มน้ำเยอะ ๆ ซึ่งตนกักตัวเข้าวันที่ 10 แล้ว อาการก็ยังเป็นเหมือนเดิมคือมีไข้เป็น ๆ หาย ๆ ก็รักษาตามอาการไป พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา

ส่วนด้านความเคลื่อนไหวของ เปิ้ล นาคร ที่ต้องกักตัวหลังจากทราบข่าวว่า ดีเจมะตูม ติดโควิด 19 ก็ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวว่า “กักตัว วันที่ 13 แล้ว แมวตายบนหลังคาบ้านต้องนอนทนเน่าอยู่กับมัน แถมไฟไหม้ร้านที่รัชดา ออกไปดูแลไม่ได้ ปัญหามีไว้สู้ๆ นะทุกคน " พร้อมแคปชั่นว่า "อีกวันเดียว โควิด 19" โดยมีบรรดาแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเพียบเลยค่ะ


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง