เปิดใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถึงวินาทีเซย์เยส​ หลังถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เปิดใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถึงวินาทีเซย์เยส​ หลังถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เปิดใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงวินาทีเซย์เยส​ หลังถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เปิดใจหลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน ยันไม่ได้ท้อง มีข่าวดีเมื่อไหร่จะรีบบอก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังจากคบกับแฟนหนุ่มอดีตนักมวย "เนเงิน เจตริน" มา​ 4​ ปี​ ล่าสุดถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ต ทำเอาเจ้าตัวถึงกลับกลั้นน้ำตาไม่ไหวปล่อยโฮด้วยความตื้นตันใจทีเดียว


ล่าสุด "เจนนี่" ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า ถึงโมเมนต์สุดพิเศษในไลฟ์คอนเสิร์ตรวมถึงความรู้สึกที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วย

"ปกติแล้วในทุกคอนเสิร์ตเราจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ อยู่แล้ว สุดท้ายดันเป็นตัวเองที่ถูกเซอร์ไพรส์ซะเอง แฟนขอแต่งงาน ทุกคนก็เลยแซวว่าใครไม่ดูพลาดเลยนะ"

วินาทีแรกที่ถูกขอแต่งงาน?

"แฟน เขามาแสดงอยู่ในสคริปต์ ตัวเองก็รู้สึก งง ก็เลยดูแหวนว่าเป็นของจริงหรือของปลอม ถ้าเข้าทำให้เพื่อ FC ให้แฟนคลับดู เราต้องมีปรึกษากันก่อน แต่ไม่ได้ปรึกษากัน​ กลับกลายเป็นเขาขอแต่งงานจริงๆ ก็เลยอึ้งไปเลย"


โมเมนต์แรกที่เขาขอเราแต่งงาน เราพูดอะไรกับเขา?

"ตอนแรกโกรธมากเลย เพราะว่าเขาทำเหมือนมาทำลายงานเรา ทำมาห่วงเรากับแขกรับเชิญ ซึ่งตอนนั้นโกรธมาก​ งานใหญ่ชิ้นแรกของเราแต่เขาทำมันพัง ซึ่งตอนนั้นก็คิดว่าต้องแก้ไขเหตุการณ์ให้ดีที่สุดก็เลยพูดใส่ไมค์ไปว่าโอเค งั้นคุณพูดให้จบก่อน"

"แต่สรุปเขาคุกเข่าขอแต่งงาน เราก็ร้องไห้เลย เราก็ไม่เคยได้รับการเซอร์ไพรส์ก็เลยรู้สึกดีใจ"

หลังจากเขาคุกเข่าขอแต่งงาน ตอบตกลงทันทีเลยไหม?

"ก็ทันทีเลยคะ เพราะรอมานานแล้วเหมือนกัน"

ทางคุณแม่ และผู้ใหญ่ เป็นยังไงบ้าง?

"จริงๆ แล้วแม่ร่วมด้วย แม่เป็นคนไปเลือกแหวนให้เขา นักดนตรีรู้ แขกรับเชิญรู้ มีแค่หนู น้องลิลลี่ และน้องๆ ศิลปินในค่ายที่ไม่รู้ เด็กๆ ตกใจกันมากคะ นึกว่า เน มีเรื่อง"


ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ มีข้อความเข้ามาแสดงความยินดี รู้สึกอย่างไรบ้าง?

"ดีใจมาก แฟนคลับยินดี และเข้าใจเรามาตลอด ไม่ได้กลัวว่าแต่งงานไปแล้วจะไม่มีคนรัก หนูกับแฟนเปิดตัวกันมาตั้งนานแล้ว เราใช้ความสามารถในการขายงานมากกว่า"

แพลนแต่งงาน พิธีการต่างๆ ที่วางไว้หลังจากนี้?

"คิดแค่ว่าถ้าจะแต่งจริงๆ คงหมดช่วงโควิด-19 ไปก่อน เพราะว่าวันแต่งงานของเราวันสำคัญก็อยากให้เพื่อนๆ มากันครบๆ"


มีธีมงานแต่งที่วาดฝันเอาไว้ไหม?

"จัดแบบบ้านๆ แต่ยิ่งใหญ่ เพราะคนต้องมาเยอะ ที่คิดไว้ แต่ถ้าโควิด-19 ไม่หายก็คงต้องปรับเปลี่ยนอีกครั้ง"

หลายคนแซวหลังถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไลฟ์ รู้สึกยังไงบ้าง?

"เขินมาก เพราะว่าจริงๆ แล้ว เคยแอบได้ยินแฟนกระซิบกันว่า ถ้าขอแต่งงานเขาจะขอในวันเกิดเขา ซึ่งอีกไม่นานจะถึงแล้ว เหมือนเขารู้ว่าจะรู้ทันเขาก็เลยเปลี่ยนแผนเป็นวันไลฟ์สตรีมแทน และที่พูดใส่ไมค์ให้คนที่ซื้อบัตรมาร่วมเซอร์ไพรส์ไปด้วย แต่ดูเหมือนจริงมากไม่ได้สังเกต เขาหึงแปลกๆ ทำให้เรารู้สึกเปลี่ยนไป ซึ่งเขาเตรียมกับแขกรับเชิญไว้แล้วให้แฟนหึงเข้ามา ตอนนั้นตกใจมากช็อกเลย"


สุดท้ายอยากจะฝากถึงแฟนคลับที่เชียร์คู่เรามาตลอด และบอก เนเงิน ยังไงบ้างหลังจากนี้เข้ามาเป็นคู่ชีวิตของเรา?

"อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าเราสองคบกันใช้ชีวิตอยู่บ้านเดียวกันซักพักแล้ว คือก่อนหน้านี้เราช่วยทำมาหากินมาตลอด ฝ่าฟันอุปสรรคกันมาเยอะแยะมากมาย หลายคนคิดเราอยู่ด้วยกันแล้วทำไมเพิ่งมาแต่งงาน ก่อนหน้านี้เราไม่พร้อมอะไรหลายๆ อย่าง เงินทอง หน้าที่การงาน แต่ตอนนี้พร้อมแล้ว เราสองคนมีพร้อมทุกอย่างแล้ว ขาดอย่างเดียวครอบครับที่น่ารัก ลูกในอนาคต ก็น่าจะถึงเวลาแล้ว

"ส่วนตัวอยากมีลูก อยากเอาหลานมาเป็นกำลังใจให้แม่ที่กำลังป่วย ซึ่งตอนนี้ไม่ได้ท้อง ถ้าท้องจะรีบบอกทุกคนนะคะ"


สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวของสาว​ เจนนี่​ อย่างหนุ่ม​ เนเงิน​ มีดีกรีเป็นอดีตนักมวยค่ายดังที่รวบรวมนักชกระดับฝีมือดีไว้มากมาย เนเงิน มีโอกาสเป็นเจ้าของแชมป์ลุมพินี รุ่น 105 ปอนด์ แต่ก็เหมือนความฝันต้องหยุดกลางคัน เมื่อมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังสุดแล้วแขวนนวมด้วยวัยเพียง 23 ปี


ส่วนเรื่องเส้นทางรัก​ เรียกได้ว่าทั้งคู่กว่าจะก้าวข้ามอุปสรรคมายืนอยู่ตรงนี้ได้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย กับเวลา 4 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนมาถึงวันนี้ที่กำลังจะเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งเส้นทางของทั้งสองคนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

โดย​ เจนนี่​ และ​ เนเงิน​ ได้เจอกันครั้งแรกที่เวทีมวย โดยสาว เจนนี่ ได้โกหกแม่ว่าไปประชุม แต่กลับไปเชียร์ เนเงิน ต่อยมวยแทน แถมยังบอกอีกว่าถ้าต่อยชนะจะขอเป็นแฟน สุดท้ายก็ได้เป็นแฟนกันจนมาถึงปัจจุบัน


เรื่องของกระแสดราม่าสำหรับทั้งคู่ บอกเลยว่าเยอะเลยทีเดียว

เริ่มจาก เนเงิน ถูกชาวเน็ตแซะแรง เป็นแฟนเจ้าของค่ายเพลงดังทำไมถึงใส่ของปลอมทั้งนั้น ค่ายเพลงก็น่าจะรวย ทำไมให้แฟนใส่เสื้อก๊อป ของละเมิดลิขสิทธิ์ ทั้งที่เป็นของผิดกฎหมาย

ซึ่งหนุ่ม เนเงิน ก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า "ตนเองเป็นลูกคนจน พ่อก็ยังกรีดยางอยู่เลย ไม่มีตังค์ซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ เพราะส่วนมากใส่เสื้อผ้าตลาดนัด"

ตามด้วยข่าวดราม่า เจนนี่ โดนถล่มหนัก กรณีของ เก้า เกริกพล ที่มีปัญหากันเรื่องแบ่งรายได้จากเพลงดัง​ เลิกคุยทั้งอำเภอ ไม่ลงตัว​ รวมถึงปมค่าตัว​แค่ 500 บาทนั้น เนเงิน ได้เข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์ของเก้า "ให้ไปถามพ่อน้องดู และบอกว่าเงิน 500 ที่ได้นั้นมาจากรายการอะไรบ้าง" จนทำให้หลายคอมเมนต์เข้ามาโจมตี และถล่มเนเงินกันอย่างมากมาย


ช่วงโควิด-19 เนเงิน ไปดูมวยไฟล์เดียวกับ แมทธิว แล้วไม่ได้กักตัว ชาวเน็ตก็เข้าไปต่อว่า​ เนเงิน​ และสาวเจนนี่​ ที่ไม่ยอมรับผิดชอบต่อสังคม​ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาชี้แจง​ ยอมรับผิด​ และก็นับเป็นอีกหนึ่งดราม่าที่ทั้งคู่ได้จับมือกันฝ่ามาได้

หลังจากนั้นก็มาเจอเจ้าหนี้คุณแม่ของสาวเจนนี่ บุกทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน ก่อนที่สาวเจนนี่ จะออกมาบอกว่า​ เธอจะขอรับผิดชอบ​ ด้วยการเริ่มทยอยเคลียร์เงินคืนให้เจ้าหนี้ทุกคน

ส่วนเรื่องของค่ายเพลง​ สาวเจนนี่​ ก็ได้พยายามที่จะปั้นนักร้องใหม่ในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นของตัวเอง​ ด้วยการเปิดโอกาสให้น้องๆที่อยากเป็นศิลปินเข้ามาเรียนรู้ฝึกฝน​ เพื่อโอกาสในการแจ้งเกิดเป็นศิลปินในค่าย​ แม้ดราม่ากับนักร้องหนุ่ม​ เก้า​ เกริกพล​ จะทำให้ศิลปินในค่ายทยอยลาออก​ แต่สาวเจนนี่​ ก็เดินหน้าต่อไปหวั่นกับดราม่าที่เจอ​ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและความรักจริงๆ


ขอบคุณภาพ FB รัชนก สุวรรณเกตุ, FB น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, FB เจตริน ศรีสังข์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง