"กาละแมร์" ทำชาวเน็ตงง? หลังออกมาไลฟ์อ้างถึง "ไอน์สไตน์"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กาละแมร์" ทำชาวเน็ตงง? หลังออกมาไลฟ์อ้างถึง "ไอน์สไตน์"

กาละแมร์ ทำชาวเน็ตงง? หลังออกมาไลฟ์อ้างถึง ไอน์สไตน์

เหมือนจะจบแต่ก็ยังไม่จบ สำหรับกรณีของ "กาละแมร์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาไลฟ์ยกตัวอย่างต่างๆไปถึงนักวิทยาศาสตร์ชื่อดัง แต่ดันเรียกชื่อผิด

ยังมีดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของพิธีกรมากความสามารถ "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" หลังจากที่เจ้าตัวพร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าชี้แจงต่อกรรมาธิการ สธ. พร้อมยืนยันว่า ตนรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากประการณ์การณ์จริงของลูกค้า ไม่ได้มีเจตนาหลอกลวงผู้บริโภค แต่ไม่ทราบหลักเกณฑ์โฆษณารวมถึงกฎประกาศห้ามของ อย. นั้น

ซึ่งชาวเน็ตที่ได้ฟังคำที่กาละแมร์ชี้แจง บางคนก็ไม่เห็นด้วยจนชื่อ #กาละแมร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง พร้อมกับพูดถึงคลิปที่ กาละแมร์ มีการพูดถึงนักวิทยาศาสตร์คนดัง "อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์"

โดยกาละแมร์พูดในคลิปหนึ่งว่า "แมร์เคยคิดนะว่า อะไรที่มันไม่เคยมี มันไม่ใช่ว่าในโลกนี้มันจะไม่มี เหมือนอย่างที่ โรเบิร์ต ไอน์สไตน์ เหมือนแบบคนคิดค้นอะไรใหม่ๆ ขึ้นมา หลอดไฟ หรือแม้กระทั่งเครื่องบิน พี่น้องตระกูลไรท์ แบบนี้ แรกๆ แมร์ว่าแรกๆ เขาก็คงเจ็บปวดเหมือนกัน"

จากนั้นชาวเน็ตก็แห่คอมเมนต์แซวว่า กาละแมร์ อาจจะพูดผิด ต้องการพูดว่า อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ แต่ดันพูดผิดเป็น โรเบิร์ต ไอน์สไตน์ แทน ซึ่งบางคนก็บอกว่า ไม่ควรนำอาหารเสริมไปโยงกับนักวิทยาศาสตร์ เพราะไม่เกี่ยวกันหรือเปล่า ยิ่งไปกว่านั้นในโลกออนไลน์ก็มีชาวเน็ตขุดคลิปเก่าออกมาโพสต์ โดยคลิปดังกล่าว กาละแมร์ เคยพูดไว้ว่า สามี-ภรรยา ทะเลาะกัน พอทานอาหารเสริมตนก็สงบลงทันที จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาอีกครั้ง
นอกจากนี้ กาละแมร์ ยังเคลื่อนไหวด้วยเข้าไปคอมเมนต์คิดถึงพิธีกรคนสนิท "ม้า อรนภา" ด้วย โดยเป็นภาพที่ ม้า อรนภา โพสต์ภาพตัวเองในวันทำงาน


จากนั้น กาละแมร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "คิดถึงค่ะ" ก่อนที่ ม้า จะตอบกลับสั้นๆว่า "คิดถึงนะ อยู่อย่างมีสติ"


ขอบคุณภาพ : IG kalamare,omnibiografia.com,twitter Khanpak555

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง