"ใบเฟิร์น" ไม่ขอแก้ตัว แต่ขอโทษจากใจ! ด้าน "โบว์ แวนดา" เข้าใจทำตามหน้าที่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ใบเฟิร์น" ไม่ขอแก้ตัว แต่ขอโทษจากใจ! ด้าน "โบว์ แวนดา" เข้าใจทำตามหน้าที่

ใบเฟิร์น ไม่ขอแก้ตัว แต่ขอโทษจากใจ! ด้าน โบว์ แวนดา เข้าใจทำตามหน้าที่

หลัง "โบว์ แวนดา" โพสต์ดราม่าหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดเจ้าของรายการดังพร้อมพิธีกร ใบเฟิร์น พัสกร -อ.เป็นหนึ่ง ออกมาขอโทษพร้อมจบดราม่าแล้ว

เป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจและจับตามอง หลังคุณแม่คนเก่ง "โบว์ แวนดา" ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมข้อความแรงว่า "วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญในการทำงาน คือ "สัจจะ" ทำให้ชาวโซเชียลเดากันไปต่างๆนานา


ซึ่งหลังแม่โบว์โพสต์ไป ทาง 2 พิธีกร "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" และ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" พิธีกรรายการได้เป็นตัวแทนทีมงานออกมาขอโทษแม่โบว์ และ น้องมะลิอย่างเป็นทางการผ่านหน้าจอ โดยมีการยกมือไหว้ขอโทษ ยืนยันไม่มีเจตนาทำให้เสียความรู้สึกและหลังจากนั้น โบว์ ได้โพสต์อินสตาแกรม ขอบคุณจากใจที่เห็นถึงความรู้สึกเล็กๆ ของตนและลูก ที่ผ่านมาไม่ได้อยากเป็นกระแสใดๆ เพียงแค่ต้องการปกป้องลูก สุดท้ายโบว์ขอโทษ ธัญญ่า และ เป็กกี้ ที่ต้องมายกมือไหว้ขอโทษแทนคนที่ผิดสัญญา และขอบคุณผู้ใหญ่ทางรายการที่เปิดโอกาสให้ได้ไปเป็นแขกรับเชิญ


จากนั้น "ส้ม ณัชพร" เจ้าของรายการได้ออกมาเคลื่อนไหวกล่าวขอโทษเพราะรู้สึกไม่ดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านแม่โบว์ ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับทันที พร้อมขอบคุณที่คอยสนับสนุนเราสองคนแม่ลูกมาตลอด และยังรักและเคารพเหมือนเดิมรวมถึง "ใบเฟิร์น พัสกร" และ "ซินแสเป็นหนึ่ง" ที่เป็นพิธีกรในรายการเทปวันดังกล่าวก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ ร่ายยาวขอโทษ โบว์ แวนดา เช่นเดียวกัน ด้าน โบว์ ไม่รอช้า ออกมาแสดงคำขอบคุณ พร้อมบอกว่าเข้าใจการทำหน้าที่ของทั้งสองคนเป็นอย่างดีแต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจ ใบเฟิร์น ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้คอมเมนต์ของใบเฟิร์นที่ขอโทษแม่โบว์ ทำนองว่า "คุณควรย้อนไปดูสิ่งที่คุณทำกะเด็ก ก่อนจะมาบอกว่ารักตอนนี้"

จากนั้น ใบเฟิร์น ก็เข้าไปตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า

"ไม่ได้อยากทำนะคะ พยายามแล้วจริงๆ สคริปคำถามที่ได้มา หลายคำถามก็พยายามจะไม่ถาม หรือบางคำถามก็พยายามออกมาให้มันดีที่สุด แต่มันอาจจะไม่ได้ดีที่สุด อันนี้ก็ต้องขอโทษด้วยจริงๆ เข้าใจนะคะที่จะพูดว่าด้วยความรุ้สึกโกรธ แต่เราก็ไม่ได้มีเจตนาให้เกิดขึ้นจริง พยายามแล้วค่ะ แต่มันคงไม่พอ"


จากนั้น โบว์ ก็เข้ามาช่วยยืนยันว่า ใบเฟิร์น ไม่ได้อยากทำจริงๆ แต่เพราะทำตามหน้าที่ โดยมีข้อความว่า

"น้องไม่ได้อยากถามจริงๆค่ะ และรับรู้ได้ว่าการทำหน้าที่ในวันนั้นน้องลำบากใจมาก แม่มองว่าสถานะการณ์ในตอนนั้นใบเฟิร์นเองก็รู้สึกไม่ต่างจากแม่ค่ะ แต่เพราะเป็นรายการสด บางอย่างมันยากที่จะหลีกเลี่ยงได้จริงๆค่ะ แต่ที่รับรู้ได้คือ น้องเอ็นดูน้องมะลิและเป็นห่วงมะลิเช่นกันนะคะ" ด้านใบเฟิร์น ก็เข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณแม่โบว์ที่เข้าใจตนด้วย
ขอบคุณภาพ : IG fengshui6909,IG ferno_padgone,IG pexky_sretunya,IG tanya_liyah,IG vanda29

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง