"โบว์ แวนดา" ขอบคุณ "ธัญญ่า-เป็กกี้" ขอโทษ กรณีรายการดังทำเสียความรู้สึก (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"โบว์ แวนดา" ขอบคุณ "ธัญญ่า-เป็กกี้" ขอโทษ กรณีรายการดังทำเสียความรู้สึก (มีคลิป)

โบว์ แวนดา ขอบคุณ ธัญญ่า-เป็กกี้ ขอโทษ กรณีรายการดังทำเสียความรู้สึก (มีคลิป)

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในฐานะตัวแทนรายการได้ยกมือไหว้ขอโทษแม่โบว์ แวนดา และน้องมะลิ กับเหตุการณ์ที่เกิด ล่าสุด ส้ม ณัชพร เจ้าของรายการดังได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว

ก่อนหน้านี้ที่ โบว์ แวนดา ออกมาโพสต์รู้สึกผิดกับ น้องมะลิ ตัดพ้อในเรื่องของการรับงานที่ตัดสินใจผิดพลาด

ล่าสุดรายการดังได้ออกมาขอโทษกับกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว โดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในฐานะตัวแทนรายการ ได้ยกมือไหว้ขอโทษแม่โบว์ แวนดา และน้องมะลิ จากกรณีที่ในวันพุธที่ผ่านมา (27 ม.ค.2564) ทีมงานรายการได้เกิดการทำงานที่ผิดพลาด ทำให้การสัมภาษณ์แม่โบว์ และน้องมะลิ ต้องเสียความรู้สึกกับทางรายการ รวมถึงพิธีกรในวันนั้นด้วย คือน้องใบเฟิร์น พัสกร และ อ.เป็นหนึ่ง ทางทีมงานทุกคนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น รายการอยากขอโทษแม่โบว์ และน้องมะลิจากใจจริง ที่ทำให้เสียความรู้สึก พร้อมกับยืนยันว่า ทางรายการไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายความรู้สึกของทั้งสองท่าน เพราะทีมงานรักแม่โบว์และน้องมะลิจริง ๆ และขอโทษจากใจจริง

จากนั้น โบว์ ที่ได้เห็นข้อความขอโทษจากทางรายการ ก็ออกมาโพสต์ ขอบคุณธัญญ่ากับเป๊กกี้ ที่เข้าใจหัวอกของคนเป็นแม่ ตนแค่รู้สึกว่าอยากขอบคุณที่ผู้ใหญ่ทางรายการยังมองเห็นและมีความเอ็นดูอยากจะโปรโมทเพลงน้องให้ เราจึงเต็มที่ และเต็มใจไปออกรายการโดยที่ไม่หวังอะไร สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดของคนเป็นแม่ คือต้องการให้ลูกอยู่ในพื้นที่ๆ ปลอดภัยที่สุด น้องใบเฟิร์นและ อ.เป็นหนึ่ง และพิธีกรทุกท่านได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่มีเจตนาในทางที่ไม่ดีเลยค่ะ โบว์ขอโทษพี่ธัญญ่าและพี่เป็กกี้ต้องยกมือไหว้ขอโทษทั้งที่ไม่ใช่ความผิด แทนที่คนที่ผิดสัญญา พร้อมทิ้งท้ายว่า หากได้เจอพี่ธัญญากับพี่เป็กกี้ จะขอบคุณพร้อมยกมือไหว้ขอโทษพี่ทั้งสองจากใจจริงเช่นกัน


ล่าสุด ส้ม ณัชพร เจ้าของรายการดังได้ออกมารีโพสต์ข้อความของแม่โบว์ พร้อมขอโทษ โบว์ และ น้องมะลิ เป็นอย่างมาก ทางทีมงานจะมีประชุมและปรับปรุงแก้ไขวิธีการทำงานให้รอบคอบยิ่งขึ้น และบอกว่า ส้ม เข้าใจความรู้สึก เพราะ ส้มเป็นแม่ของลูกเหมือนกัน เสียใจที่เกิดเหตุการณ์และขออภัยอย่างสูงอีกครั้ง ด้าน โบว์ ก็เข้าไปตอบกลับว่า ขอบคุณที่ให้เกียรติ และโอกาสกับโบว์และลูกในการไปร่วมรายการ และโบว์ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เพราะการไม่รักษาสัญญาของใครบางคน พร้อมทิ้งท้ายว่ารักและเคารพพี่ส้มเหมือนเดิม

ขอขอบคุณภาพ IG vanda29 / tanya_liyah / orangedrama / pexky_sretunya

Credit: music library Epidemic sound

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700 -8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง