"เฌอปราง-น้ำหนึ่ง" วอน ปอท. เร่งตรวจสอบ หลังถูกตัดต่อภาพเสียหาย (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"เฌอปราง-น้ำหนึ่ง" วอน ปอท. เร่งตรวจสอบ หลังถูกตัดต่อภาพเสียหาย (มีคลิป)

เฌอปราง-น้ำหนึ่ง วอน ปอท. เร่งตรวจสอบ หลังถูกตัดต่อภาพเสียหาย (มีคลิป)

"เฌอปราง-น้ำหนึ่ง" วอน ปอท. ให้ช่วยตรวจสอบเร่งปิดกั้นบัญชีผู้กระทำผิด เพราะก่อให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของศิลปินและบริษัท

เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมาผู้จัดการวง BNK48 ได้เข้าพบ ปอท. วอนให้ช่วยตรวจสอบเร่งปิดกั้นบัญชีผู้กระทำผิด ที่ตัดต่อภาพ เฌอปราง อารีย์กุล และสร้างปมบิดเบือน และหมิ่นประมาท น้ำหนึ่ง มิลิน เพราะก่อให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของศิลปินและบริษัท และขอเอาผิดทางกฎหมายทั้งทางแพ่งและอาญา


ครูปิ๋ม เผยว่า ครูเป็นตัวแทนบริษัทฯ เดินหน้าพา เฌอปราง ที่ถูกละเมิดนำภาพไปใช้ตัดต่อหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ นับว่าไม่สมควรอย่างยิ่ง ส่วน เฌอปราง มีความประสงค์ปิดกั้นบัญชีแฟนเพจตัดต่อภาพตนเอง ที่มีการกระทำหมิ่นเบื้องสูงไปจนถึงพระบรมวงศานุวงศ์ เพราะมีความไม่สบายใจ จึงขอมายืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ


โดยผู้จัดการวงเผยว่า ครั้งนี้ทางบริษัทเลยไม่ขออยู่เฉย เพราะกระทบกับชื่อเสียงของทางบริษัทด้วย เลยอยากขอวอนหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องการกระทำลักษณะนี้ ไม่ใช่แค่ศิลปินในวงBNK48 เท่านั้นแต่คนดังในสังคมไทยที่เป็นผู้หญิงก็โดนถูกภาพตัดต่อคุกคามด้านวาจาที่รุนแรงอีกจำนวนมาก และอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบัญชีเฟสบุ๊กของผู้กระทำความผิด เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป


Credit: music library Epidemic sound

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง