"กาละแมร์" ยอมรับขาดความรอบคอบ ยันไม่รู้หลักเกณฑ์โฆษณา (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กาละแมร์" ยอมรับขาดความรอบคอบ ยันไม่รู้หลักเกณฑ์โฆษณา (มีคลิป)

กาละแมร์ ยอมรับขาดความรอบคอบ ยันไม่รู้หลักเกณฑ์โฆษณา (มีคลิป)

"กาละแมร์" เปิดใจว่า ตนขาดความรอบคอบ ที่ไม่ทราบเรื่องหลักเกณฑ์การโฆษณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่ยืนยันว่ารีวิวอาหารเสริมตามประสบการณ์จริง

วันนี้ (28 มกราคม) พิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี จากเดิมที่มีกำหนดเดินทางมาที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้ม ครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) เพื่อรับทราบข้อหาตามความผิด พ.ร.บ.อาหาร พ.ศ.2522 ม.40 และ มาตรา 41 ตามหมายเรียกนั้น แต่เจ้าตัวไม่ได้เดินทางมาแต่อย่างใด

ในขณะเดียวกันกองทัพสื่อก็ปักหลักรอทำข่าว แต่ทางพิธีกรสาวได้แจ้งทาง ปคบ.ว่าขอเลื่อนนัด เนื่องจากติดภารกิจที่รัฐสภา จากนั้น กาละแมร์ ได้ไปโผล่ที่รัฐสภา เพราะถูกเชิญมาให้ข้อมูลในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการ ต่อคณะกรรมาธิการสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร พร้อมเปิดใจว่า ตนขาดความรอบคอบที่ไม่ทราบเรื่องหลักเกณฑ์การโฆษณาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อย. มีการแก้ไขในปี 2561 ยืนยันว่ารีวิวอาหารเสริมตามประสบการณ์


หลังจากนี้ทาง ปคบ. จะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2ให้ กาละแมร์ มาพบในวันที่ 9 ก.พ.นี้ ซึ่งถ้ายังไม่มาพบอีกก็จะพิจารณาออกหมายจับต่อไป ส่วนของพิธีกรร่วมการไลฟ์โฆษณาด้วย คือ ติช่า และซานิ นั้น ทางพนักงานสอบสวนจะมีการออกหมายเรียกเข้าให้ปากคำในฐานะพยานในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ด้วย


Credit: music library Epidemic sound

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง