"ข้าวโอ๊ต AXIS" แจงไทม์ไลน์ที่หายไป ช็อก! โผล่เล่นเอ็มวีของ "เปา กิ่งกาญจน์"

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ข้าวโอ๊ต AXIS" แจงไทม์ไลน์ที่หายไป ช็อก! โผล่เล่นเอ็มวีของ "เปา กิ่งกาญจน์"

ข้าวโอ๊ต AXIS แจงไทม์ไลน์ที่หายไป ช็อก! โผล่เล่นเอ็มวีของ เปา กิ่งกาญจน์

"ข้าวโอ๊ต AXIS" ออกมาเผยไทม์ไลน์ ที่หายไป 12 มกราคม โผล่ร่วมเล่น MV "เปา กิ่งกาญจน์"

หลังจากจากที่อดีตนักร้อง "ข้าวโอ๊ต คริษฐ์" สมาชิกวง AXIS ก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าตนเองเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19​ เชื่อมโยงวันเกิด "ดีเจมะตูม" หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตออกมาโพสต์ภาพแฉชายคนหนึ่ง สวมเสื้อสีดำมีลักษณะคล้ายกับ "ข้าวโอ๊ต" ไปโผล่ใน MV ของนักร้องลูกทุ่ง "เปา กิ่งกาญจน์" ซึ่งมีการถ่ายทำในวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา


ล่าสุด "ข้าวโอ๊ต" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมชี้แจงทุกประเด็น และไทม์ไลน์ละเอียดถึงไทม์ไลน์ ผู้ป่วยรายที่ 647

8 มกราคม : เซอร์ไพร์วันเกิด ที่คอนโด ไม่ได้ไป รร บันยันทรี

9 มกราคม : ไปพบปีโป้ รร บันยันทรี ไม่ได้เข้าร่วมทานข้าวบนดาดฟ้า อย่างที่เป็นข่าว

10-11 มกราคม : อยู่ที่พัก

* (แก้ไขเพิ่มเติม จากในรายการที่แจ้งว่าไปงาน ) 12 มกราคม : ช่วงกลางคืนไปทำงานในกองถ่ายมิวสิควิดีโอ ศิลปิน "เปา กิ่งกาญจน์" ช่วงเวลา ไม่แน่ชัด 3หรือ4 ทุ่ม ราวๆ นี้ มีแค่ฉากเดียวที่เข้าร่วมกับเปา ไม่เกิน 30 นาที หลังจากนั้น เดินทางกลับที่พักเริ่มมีอาการไข้ ช่วง ดึก

13 มกราคม : อยู่ที่พักตลอดทั้งวัน เริ่มมีอาการ ไข้ขึ้น หายใจไม่สะดวก รับรสอาหารไม่ค่อยเหมือนเดิม

14-19 มกราคม : อาการดีขึ้นตามลำดับ ไข้หาย ตั้งแต่ 15 อาการอื่นๆ กลับมาปกติ

20 มกราคม : ได้ดูข่าว DJ มะตูม เนื่องจากผมไปพบปีโป้มา จึงไปรับการตรวจ แล้วกลับที่พัก

21 มกราคม : ผลการตรวจ รพ แจ้งว่า ให้เข้าไปตรวจเลือดเพิ่มเติม ว่ากำลังเป็นหรือหาย และเข้ารับการกักตัว 21.00

ซึ่งหลังจากเข้ารับการกักตัวที่โรงพยาบาล มีการตรวจเลือดตั้งแต่ไปถึง และ ทุกๆ 2 วัน จะมีการตรวจเลือด คุณหมอ ก็แจ้งเตือนเรื่องค่าตับสูง ผมก็ได้สอบถามทุกครั้งว่า สรุปผลโควิดของผม เป็นยังไง เนื่องจากเชื้อน้อย หมอแจ้งว่า อาจจะกำลังเป็น หรือ เชื้อกำลังหาย เพราะทุกครั้งที่ ตรวจเลือดแล้วหมอมาแจ้ง ก็เป็นแบบนี้ทุกครั้ง ผมถามหมอว่า ผลจะแน่ชัดเมื่อไหร่ เพราะผมก็อยากชี้แจงให้เร็วที่สุด คุณหมอบอก 31 มกราคม จะได้ทราบว่าเชื้อที่พบกำลังเป็น หรือ เชื้อหาย

ไทม์ไลน์ "โอ๊ต" ไม่ได้ปกปิดแต่อย่างใด โอ๊ตแจ้ง ไทม์ไลน์ให้หน่วยต่างๆ ที่โทรมาสอบถามไปทั้งหมดแล้ว ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ช่วงเช้า และวันต่อมาก็แจ้ง ไทม์ไลน์ รับสายตามหน่วยงาน ที่โทรมาพอถึงวันที่มี ไทม์ไลน์ปรากฎขึ้น "โอ๊ต" ก็รู้สึกตกใจมากๆ เพราะไม่ตรงกับ ไทม์ไลน์ที่ "โอ๊ต" ได้แจ้งไปกับทุกหน่วยที่โทรมา ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม แต่ ไทม์ไลน์ที่ออกมาต่างกันข้อนข้างเยอะ กับ ไทม์ไลน์ที่ให้ไป

"ก่อนอื่นต้องขอโทษพี่ๆ ในวงการทุกคนที่ทำให้เกิดความกังวลใจ กับข้อมูลข่าวสารที่ออกไปว่า "โอ๊ต" ไม่ให้ข้อมูลกับทางโรงพยาบาลซึ่งจริงๆ "โอ๊ต" ได้ให้ ข้อมูลกับทางโรงพยาบาลไว้ทั้งหมดแล้วทุกวันไม่ได้มีเจตนาปกปิดข้อมูลใดๆ"

"โดยเฉพาะ วันที่ 12 มกราคม ซึ่งในไทม์ไลน์ของทาง การที่ออกมาได้ใส่ข้อมูลไม่ครบถ้วน โดยวันที 12 มกราคม "โอ๊ต" ได้ไปทำงานถ่าย mv ของ "เปา กิ่งกาญ" เวลา ราวๆ 3 หรือ 4 ทุ่ม "โอ๊ต" แทบจะไม่ได้พูดอะไรกับใคร ในกองถ่ายทีมงานทุกคนก็ใส่แมส กับน้อง "เปา" เข้าฉากไม่เกิน 30 นาที เพราะถ่ายแยกซีนกัน มีเข้าด้วยกัน 1 ฉาก เป็นเวลาไม่เกิน 30 นาที เสร๊จ "โอ๊ต" ก็กลับบ้านทันที หลังจากนั้นจึงรู้สึกไม่ค่อยสบาย จึงนอนพักทานยาอยู่ที่คอนโดอย่างเดียว โดยไม่ได้ออกไปไหยเลย มีแฟนกับพี่คอยดูแล"


"โอ๊ต" พักอยู่หลายวัน จนวันที่ 19 มกราคม ได้เห็นข่าว "ดีเจมะตูม" ก็รู้สึกตกใจ วันที่ 20 มกราคม เดินทางไป โรงพยาบาลในช่วงกลางคืน ตรวจเชื้อ แล้วกลับที่พัก"

"วันที่ 21 มกราคมทางโรงพยาบาลโทรมาแจ้งผลว่าให้มา ตรวจเลือดเพิ่มเติม และกักตัวที่โรงพยาบาลรถมารับ 21.00 น."

"หลังจากที่รู้ผลว่า "โอ๊ต" ติดเชื้อโดวิด-19 "โอ๊ต" ก็ได้แจ้งไปทางทีมงานของ "เปา" ทันทีเพื่อให้ทุกคนไปตรวจซึ่งผลออกมาเปนลบ ไม่มีใครติดครับ"

สำหรับอีกประเด็นนึงเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ซึ่ง "โอ๊ต" ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการที่มี "มดดำ" เป็นพิธีกร ผ่านทางวิดีโอคอล "โอ๊ต" ไม่คิดว่ากระแสจากทุกๆ สื่อโดยเฉพาะในวงการบันเทิงรุนแรงมาก แล้วโอ๊ตได้อ่านคอมเมนต์ ต่างๆ นานา ค่อนข้างกระทบจิตใจ เพราะ "โอ๊ต" เองก็ไม่ใช่นักร้องที่มีชื่อเสียงมากมายอะไร การออกสื่อก็น้อยครั้ง พอมาเจอกับ เหตุการณ์เช่นนี้ที่ ตัวเองก็ติดเชื้อมีความกังวลมากอยู่แล้ว พอมาเจอกับพี่ๆ สื่อทุกคนยิ่งทำให้ "โอ๊ต" รู้สึกกังวล มากขึ้นไปอีกครับ"

สุดท้ายนี้ "โอ๊ต" เจ้าตัวบอกว่า "ก็ต้องขอโทษ ทุกๆ คนอีกครั้งครับที่ทำให้กังวลใจครับ ช่วงนี้ "โอ๊ต" ต้องขอพักรักษาตัวให้หายจากการติดเชื้อในครั้งนี้ก่อนนะครับ "โอ๊ต" ไม่ได้มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์ หรือการไม่ให้ข้อมูล กับทุกหน่วยงาน เหมือนในข่าวที่ออกไป แต่อย่างใดเลยครับ เกิดความเข้าใจผิดในเรื่องนี้ กระทบไปถีงหลายๆ คน ต้องขอโทษสังคมอีกครั้งนะครับ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามาด้วยนะครับ"


ขอบคุณภาพ FB AotKarit_z Jaejae

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ