"ดีเจแมน" โล่งอก หลังตรวจโควิดรอบ 2 ไม่พบเชื้อ (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ดีเจแมน" โล่งอก หลังตรวจโควิดรอบ 2 ไม่พบเชื้อ (มีคลิป)

ดีเจแมน โล่งอก หลังตรวจโควิดรอบ 2 ไม่พบเชื้อ (มีคลิป)

"ดีเจแมน" โพสต์ผลตรวจครั้งล่าสุดออกมาเป็นลบ หลังจากนี้จะกักตัวอีก 4 วัน ให้ครบ 14 วันตามกำหนด

แม้เจ้าตัวจะออกมาเปิดเผยผลตรวจครั้งแรกเป็นลบ แต่ก็ยังกักตัวต่อสำหรับ ดีเจแมน พัฒนพล หลังจากนั้นพอกักตัวครบ 10 วัน ก็เดินทางไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง หลังเจ้าตัวได้ร่วมงานกับดีเจมะตูม เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา


ดีเจแมนได้ออกมาโพสต์ผลตรวจครั้งล่าสุด ผลออกมาเป็นลบ พร้อมบอกว่า ผลตรวจรอบ 2 นะครับ ตั้งแต่ร่วมงานกับน้องตูมวันที่ 18 มกราคม จากที่ตรวจรอบแรกไป วันที่ 20 มกราคม นับรวมวันนี้ วันที่ 27 มกราคม คือ 10 วัน ไม่พบเชื้อ ผมจะกักตัวเอง อีก 4 วันรอดู อาการนะครับจึงเรียนมาเพื่อทราบ ระวังตัวกันด้วยนะครับทุกคน เรียนผู้จ้างงานทุกท่านด้วยครับ


ด้านนักแสดงหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ก็พาภรรยาและลูก ตรวจโควิด หลังจากที่เจ้าตัว ได้พาภรรยาสาว คริสติน่า พร้อมลูกสาว น้องวาเลนติน่า เดินทางกลับจากประเทศเยอรมัน เมื่อสองวันก่อน และตอนนี้อยู่ระหว่างการกักตัว เป็นระยะเวลา 16 วัน 15 คืน ตามที่ก่อนหน้านี้เราได้อัพเดทไปแล้ว


ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ลงไอจีสตอรี่เป็นภาพอัพเดต ขณะที่ตนและครอบครัวได้รับการตรวจเชื้อโควิด เป็นที่เรียบร้อย ผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อ แต่หลังจากนี้ก็ต้องกักตัวต่อ พร้อมกับโพสต์ภาพสวีทหวานกับภรรยาในอ่างอาบน้ำ ทำนองว่าแอบมาสวีทหลังจากพาลูกเข้านอนแล้ว

Credit: music library Epidemic sound

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ