คอนเฟิร์ม!!"ข้าวโอ๊ต คริษฐ์" อดีตสมาชิกบอยแบนด์ AXIS ร่วมปาร์ตี้วันเกิด "ดีเจมะตูม" ติดโควิด 19

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

คอนเฟิร์ม!!"ข้าวโอ๊ต คริษฐ์" อดีตสมาชิกบอยแบนด์ AXIS ร่วมปาร์ตี้วันเกิด "ดีเจมะตูม" ติดโควิด 19

คอนเฟิร์ม!!ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกบอยแบนด์ AXIS ร่วมปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม ติดโควิด 19

ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ แจงไปงานวันเกิด ดีเจมะตูม จริง ไปตรวจแล้ว มีเชื้อโควิด-19 ประมาณ 5% รอผลอีกครั้ง 31 มกราคมนี้ เตรียมชี้แจงเรื่องปกปิดไทม์ไลน์

จากข่าวผู้ป่วยโควิด เป็นนักร้อง นักแสดงไม่เปิดเผยข้อมูลไทม์ไลน์ทั้งหมด ซึ่งเจ้าตัวได้ไปร่วมงานวันเกิดของ ดีเจมะตูม ที่กำลังรักษาตัวจากโควิด 19 มาด้วย ทำให้โซเชียลสืบค้นกันว่าเขาคนนั้นคือใคร ทำไมถึงไม่เปิดเผยข้อมูล ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาบอกใบ้ว่าเป็นบอยแบนด์ หลังจากนั้น 3 สมาชิกจากวง SBFIVE และ 4 สมาชิกจากบอยแบนด์ AXIS รีบออกมาชี้แจงว่าไม่เคยไปร่วมงานวันเกิด มะตูม งานนี้คนเลยจับตามองไปถึง ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกของวง AXIS ว่าทำไมยังไม่ออกมาชี้แจง


ล่าสุดทาง พีอาร์เฉพาะกิจค่ายเพลง กอนโดล่า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้นสังกัดของวง แอคซิส (AXIS) ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า จากกรณีที่ 5 หนุ่มบอยแบนด์ AXIS ถูกจับตาและโยงว่าอาจจะใช่นักร้องบอยแบนด์ วัย 23 ปี ที่ได้รับเชื้อโควิด-19 จากการไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ ดีเจมะตูม เนื่องจากมีน้องในวงได้โชว์ภาพเค้กวันเกิดลง IG


จากการติดต่อสอบถาม ดอร์เช่ ธีรเดช ผู้จัดการส่วนตัวน้อง ได้คุยกับ ข้าวโอ๊ต หรือ คริษฐ์ พรรณธรรม หัวหน้าวง แอคซิส ยอมรับว่าโอ๊ตไปร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูมที่คอนโดในคืนวันที่ 8 มกราคม 2564 จริง!! และได้เดินทางไปโรงแรมบันยันทรีในวันที่ 9 มกราคม เพื่อไปพบกับเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม แต่โอ๊ตไม่ได้เข้าไปในงาน หลังจากพบเพื่อนคืนนั้นแล้วจึงเดินทางกลับ กระทั่งมีอาการป่วยประกอบกับเห็นข่าวดีเจมะตูมติดโควิด-19 โอ๊ตจึงได้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุเมื่อวันที่ 20 มกราคม แพทย์แจ้งว่า โอ๊ต มีเชื้อโควิด-19 ประมาณ 5% จึงให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอผลแน่ชัดในวันที่ 31 มกราคม ว่าหาย!!หรือเป็นโควิด-19 ชัดเจน 100%


อย่างไรก็ตาม โอ๊ต จะวิดีโอคอลเพื่อเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดพร้อมทั้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ กับ มดดำ ในรายการ คืนนี้ระหว่างเวลา 21.30-23.00 น ขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์แต่อย่างใด

วง AXIS เเอคซิส บอยแบนด์สัญชาติไทย จากค่ายกอนโดล่า เอนเตอร์เทนเมนท์ มาพร้อม 5 หนุ่มหล่อหน้าใส พร้อมซิงเกิล "แค่นี้..ก็พอ(with you)" สมาชิก บอยแบนด์ Axis ประกอบด้วย แพน-นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ , โอ๊ต-คริษฐ์ พรรณธรรม , โจเซฟ-สิรภัทรบุญรอด , บัส-นรวิชญ์ ทรงไตร และ คอนเน็ค-ภูมิพัฒน์พัฒนโชติช่วง ผ่านการออดิชั่นทั้งร้องเต้น การันตีคุณภาพ


โดยวงบอยแบนด์ AXIS ปล่อยซิงเกิลแรกเพลง "แค่นี้..ก็พอ(with you)" เมื่อปี 2019 แนวเพลงสไตล์ที-ป๊อป ฟังเพราะ เต้นเพลิน โดยมีทีมโปรดิวเซอร์คุณภาพอย่าง Omelette , วงศกร รักษาพล และ Flat boy ดูแลการผลิต

ปัจจุบัน AXIS จะเหลือสมาชิก 3 คน ก็คือ แพน นรวิชญ์ , คอนเน็ค ภูมิพัฒน์ และ โจเซฟ สิรภัทร จะมีสมาชิกอีก 2 คน โอ๊ต คริษฐ์ และ บัส นรวิชญ์ ได้ออกจากวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ขอบคุณภาพ IG kaowaot_karit

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ