"3 สมาชิก SBFIVE และ 4 สมาชิกวง AXIS" รีบแจงไทม์ไลน์ ยันไม่ใช่วงบอยแบนด์ติดโควิด-19 ด้าน ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ รอแถลง!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"3 สมาชิก SBFIVE และ 4 สมาชิกวง AXIS" รีบแจงไทม์ไลน์ ยันไม่ใช่วงบอยแบนด์ติดโควิด-19 ด้าน ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ รอแถลง!!

3 สมาชิก SBFIVE และ 4 สมาชิกวง AXIS รีบแจงไทม์ไลน์ ยันไม่ใช่วงบอยแบนด์ติดโควิด-19 ด้าน ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ รอแถลง!!

สมาชิกวง SBFIVE และ 4 สมาชิกวง AXIS ออกมาแจงไม่ใช่บอยแบนด์ติดโควิด-19 ไม่ได้ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด "ดีเจมะตูม" ด้าน ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อีกหนึ่งสมาชิก AXIS รอแถลง

เรียกได้ว่าถูกเอี่ยวโยงจนได้ สำหรับ 5 หนุ่ม วง AXIS จากกรณีนักร้องวงบอยแบนด์ อายุ 23 ปี ติดเชื้อโควิด-19 มาจากปาร์ตี้วันเกิดของ "ดีเจมะตูม" นอกจากนี้ยังถูกชาวเน็ตต่างหาข้อมูลเปรียบเทียบอายุของน้องๆวง AXIS มายืนยันอีกด้วย


โดยล่าสุดเหล่าสมาชิกวงทั้งปัจจุบัน และอดีต ก็ต่างทยอยกันออกมาแสดงไทม์ไลน์ และชี้แจงหลังถูกโยง

เริ่มที่หนุ่ม "บัส นรวิชญ์" อดีตสมาชิกวง ได้มีการโพสต์ชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวประมาณว่า "บัส" ขอยืนยันตรงนี้ว่า "บัส" ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานวันเกิดของ "ดีเจมะตูม" แต่อย่างใด และตัวของ "บัส" เองไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว


ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตนเองได้ออกจากวง AXIS มาสักพักนึงแล้ว และไม่ได้เจอกับสมาชิกในวงเป็นเวลาเดือนกว่า เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ "บัส" อย่างแน่นอน รบกวนทุกคนอย่าเชื่อมโยงมาถึง "บัส" เนื่องจาก "บัส" ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องจริงๆ รบกวนทุกคนช่วยกระจายข่าวด้วยครับ ขอบคุณครับ นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า อายุ "บัส" ยังไม่ 23 ปี นะครับ ยัง 22 ปี อยู่เลย

ด้านหนุ่ม "โจเซฟ สิรภัทร" เป็นอีกคนที่ถูกโยงด้วยประวัติ ระบุว่าเจ้าตัวมีอายุ 23 ปี พอดีตรงกับในไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่หลังทราบเรื่องได้ออกมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ พร้อมข้อความชี้แจงประมาณว่า

"ใจเย็นๆ นะครับ ผมอายุ 21 ปี เอง ยังไม่แก่ ละก็กลับบ้านที่ต่างจังหวัดด้วย เพิ่งกลับมา กทม. มาวันที่ 3 เอง"


ด้านหนุ่ม "แพน นรวิชญ์" อดีตสมาชิกของวง AXIS ก็ได้ออกมาชี้แจงเช่นกัน โดยโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตรี่ ประมาณว่า

"ขออนุญาตชี้แจงนะครับ แพน ไม่ได้รู้จักกับ ดีเจมะตูม เป็นการส่วนตัว และไม่ได้เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ใดๆ ทั้งสิ้นนะครับ แพน ก็ไม่ได้เจอกันกับเพื่อนมานานมากแล้ว เพราะได้ออกมาจากวงนานแล้ว ส่วนแพนก็ทำงานในวงการด้านอื่น ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่เป็นห่วง แพน สบายดีมากครับ"ส่วนหนุ่ม "คอนเน็ค ภูมิพัฒน์" อีกหนึ่งสมาชิกของวง AXIS ก็ได้ออกมาชี้แจงเช่นกันประมาณว่า

"เน็ก ขอยืนยันว่า เน็ก ไม่ได้รู้จักกับ ดีเจมะตูม เป็นการส่วนตัว และไม่ได้ไปงานวันเกิดด้วยครับ ส่วนตัว เน็ก ไม่ได้เจอเพื่อนมานานแล้ว เพราะเพื่อนออกไปจากวงไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ขอบคุณมากๆ ครับ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง เน็ก นะครับ"

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีอีกหนึ่งสมาชิกวง AXIS อย่าง ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวจะมาชี้แจงในเร็วๆนี้

มากันทีอีกหนึ่งวงบอยแบนด์ SBFIVE ที่ล่าสุดก็ถูกโยงเป็น ดารา นักร้อง บอยแบนด์ อายุ 23 ปี ติดโควิด-19 ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนพุ่งเป้าไปที่หนุ่ม คอปเตอร์ ซึ่งปัจจุบันอายุ 23 ปี พอดี


ล่าสุดทีมพีอาร์ทางต้นสังกัด Star Hunter Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า SBFIVE ไม่เคยไปร่วมงานปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" โดยไทม์ไลน์ และการทำงานร่วมกันกับ บาส คิมม่อน คอปเตอร์ SBFIVE ซึ่งวันนี้หนุ่ม บาส ก็ได้เข้าห้องอัดเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่วนหนุ่ม คอปเตอร์ อยู่บ้านทำเพลง รวมถึงหนุ่ม คิมม่อน ก็ได้ไลฟ์แถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ในรูปแบบออนไลน์


ซึ่งวันนี้ก็ยังทำงานกับน้องตามปกติ ขอยืนยันว่าไม่ใช่น้องๆ จาก SBFIVE แน่นอนค่ะ ช่วงระยะเวลาช่วงวันที่ 1-27 มกราคม 2564 น้องๆ ไม่ได้เดินทางไปร่วมปาร์ตี้ใดๆ เพื่อขานรับนโยบาย social distancingขอบคุณภาพ IG sbfive, Twitter

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ