"กระแต อาร์สยาม" เผย ฤกษ์ผ่าตัดอัพไซส์หน้าอก เชื่อ! ทำแล้วรวย (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"กระแต อาร์สยาม" เผย ฤกษ์ผ่าตัดอัพไซส์หน้าอก เชื่อ! ทำแล้วรวย (มีคลิป)

กระแต อาร์สยาม เผย  ฤกษ์ผ่าตัดอัพไซส์หน้าอก  เชื่อ! ทำแล้วรวย  (มีคลิป)

"กระแต อาร์สยาม" เผย อยากทำหน้าอกมานานแล้วแต่ไม่มีเวลา ซึ่งวันที่ 22 มกราคม เวลา 09.09 นาที ที่ผ่านมา เป็นฤกษ์งามยามดีที่เธอได้เสริมหน้าอก ตามที่ซินแสได้ดูฤกษ์

เป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันสร้างบุญอยู่สม่ำเสมอ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม รวมถึงการที่ทำอะไรแล้วรวย ทำแล้วปัง เธอก็จัดมาหมด รวมถึงการดูฤกษ์เผื่อผ่าตัดอัพไซส์ทำหน้าอกด้วย กระแต เผยว่าเธอนั้นอยากทำหน้าอกมานานแล้ว แต่ไม่มีเวลา และส่วนตัวก็เชื่อฤกษ์งามยามดีด้วย ซึ่งการผ่าตัดทำหน้าอกที่ผ่านมา ทางซินแสได้ดูฤกษ์ลงมีด เวลา 09.09 นาที วันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ถามว่าเจ็บมั้ยคือเจ็บมาก แต่ตัวเองเป็นนักกีฬาอยู่แล้วเลยแข็งแรงเร็ว จากนี้คงไม่ทำอะไรเพิ่ม พอใจในรูปร่างตัวเองแล้วตอนนี้


จากนั้นทีมข่าวมีโอกาสได้คุยกับซินแส และคุณหมอที่ทำการผ่าตัดให้นักร้องสาว โดยซินแสกล่าวเพียงสั้นๆ ว่าดูแค่ฤกษ์งามยามดี เอาวันเดือนปีเกิดมาดูตามโหราศาสตร์ ดูโหงวเฮ้งใบหน้ารวมไปด้วย ถ้าเกิดว่าดูดวงแล้วยังไม่ได้ ก็ให้เลื่อนไปก่อน แต่ส่วนใหญ่ก็ให้ดวงดี ดวงที่ให้ไปคือสวยที่สุด


ด้านคุณหมอที่ทำการผ่าตัดก็เผยว่า ลูกค้าที่มาทำ ส่วนใหญ่ก็ดูฤกษ์มาเองบ้าง เป็นฤกษ์สะดวกบ้าง แต่ถ้าไม่ได้ดูมาก่อน และอยากดู เราก็จะมีซินแสคอยดูให้ ส่วนตัวหมอเอง ก็จะดูด้วยว่าดวงเกื้อหนุนกับคนไข้ที่จะทำการผ่าตัดด้วยหรือเปล่า


นอกจากนี้ ที่ผ่านมา ยังมีคนบันเทิงอีกหลายคนที่เสริมอึ๋ม เพื่อเพิ่มความปังอาทิ ต้าเหนิง กัญญาวีร์, มารี เบิร์นเนอร์ , กรีน อัษฎาพร, ยิปซี คีรติ รวมถึง อาม ชุติมา ที่ขออัพไซส์หน้าอก 300 CC พอทำปุ๊ปก็งานเข้าแบบรัวๆ รวมถึงการได้ชิมลางถ่ายแบบครั้งแรกในชีวิตด้วย ชนิดที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว เพราะสลัดลุคสาวลูกทุ่ง เป็นสาวอินเตอร์เลยทีเดียว


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ