ไบร์ท วชิรวิชญ์ มอบเงินบริจาคเนื่องในวันเกิดกว่า 3 ล้านบาท!!

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ไบร์ท วชิรวิชญ์ มอบเงินบริจาคเนื่องในวันเกิดกว่า 3 ล้านบาท!!

ไบร์ท วชิรวิชญ์ มอบเงินบริจาคเนื่องในวันเกิดกว่า 3 ล้านบาท!!

หล่อแถมใจบุญ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทำการมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันเกิดอายุครบ 23 ปี เป็นจำนวนเงินกว่า 3 ล้านบาท

อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ได้ทำการมอบเงินบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันเกิดอายุครบ 23 ปี เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดย ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดโดเนทโปรเจคทำบุญวันเกิดให้กับเจ้าตัว โดยมีทั้งแฟนคลับชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมด้วยเป็นจำนวนมาก ทำให้ได้ยอดโดเนทกว่า 3 ล้านบาท


นอกจากนี้ยังมีเงินที่ได้จากการประมูลภาพถ่าย 27 ภาพ ในงาน “The Memory of Lensation Bright Photo Exhibition” ที่แฟนคลับได้รวบรวมภาพถ่ายไบร์ทเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 859,500 บาท โดยทางไบร์ท วชิรวิชญ์และแฟนคลับได้ร่วมทำการบริจาคตามโครงการต่างๆ ดังนี้


คุณหมอล็อต ภัทรพล มณีอ่อน สัตวแพทย์ประจำกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เป็นตัวแทนรับมอบเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือ 5 โครงการ

คุณประวีณา สมพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และระดมทุน มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล ศูนย์เมอร์ซี่ ตัวแทนรับมอบเงินบริจาคให้กับศูนย์พิทักษ์และคุ้มครองเด็กภายใต้ศูนย์เมอร์ซี่ Anti-Trafficking and Legal Aid Centre

คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล รองประธานมูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก ตัวแทนรับมอบเงินบริจาคให้กับ มูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก


ผศ.นพ.ธงชัย พงศ์มฆพัฒน์ กรรมการบริหารและเหรัญญิกมูลนิธิรามาธิบดีฯ ตัวแทนรับมอบเงินบริจาค โครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 มูลนิธิรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจควบคุมด้วยปริมาตรและความดันเคลื่อนย้ายได้ (BIPAP) จำนวน 2เครื่อง และ โครงการสร้างห้องไอซียูความดันลบ เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ