เดินทางกลับแอลเอแล้ว! Kanye West ปรากฎตัวในที่สาธารณะครั้งแรกหลัง Kim Kardashian ฟ้องหย่า

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เดินทางกลับแอลเอแล้ว! Kanye West ปรากฎตัวในที่สาธารณะครั้งแรกหลัง Kim Kardashian ฟ้องหย่า

เดินทางกลับแอลเอแล้ว! Kanye West ปรากฎตัวในที่สาธารณะครั้งแรกหลัง Kim Kardashian ฟ้องหย่า

Kanye West เดินทางกลับแอลเอ ปรากฎตัวในที่สาธารณะครั้งแรกหลัง ตกเป็นข่าวแยกทางกับ Kim Kardashian

หายหน้าหายตาไปนานพอสมควรเลยทีเดียวสำหรับ Kanye West ที่ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาได้ไปใช้เวลาอยู่ที่บ้านในฟาร์มซึ่งตั้งอยู่ในเขตเมือง โคดี้ รัฐ ไวโอมิ่ง แต่ว่าล่าสุด Kanye West ก็ได้เดินทางกลับมาถึงสนามบิน Van Nuys Airport ในนคร ลอส แองเจลิส แล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา


โดยการปรากฎตัวในที่สาธารณะของ Kanye West ครั้งนี้ถือเป็นการปรากฎตัวในที่สาธารณะครั้งแรกของแร็ปเปอร์หนุ่มวัย 43 ปีนับตั้งแต่ตกเป็นข่าวแยกทางกับ Kim Kardashian ซึ่งฝ่ายหญิงได้ขอยื่นฟ้องหย่าด้วย แต่การฟ้องหย่าครั้งนี้ Kim Kardashian เป็นฝ่ายบอกเองว่าเธอไม่เร่งรีบ เพราะต้องการเวลาในการเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุดสำหรับการสู้คดีเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะเป็นฝ่ายชนะแน่ๆ ส่วนการเดินทางกลับแอลเอของ Kanye West ในครั้งนี้คาดว่าก็เพื่อเป็นการเตรียมตัวที่จะต่อสู้ในเรื่องของการถูกฟ้องหย่า


เห็นได้อย่างชัดเจนว่าสีหน้าของ Kanye West ที่กำลังเดินลงจากเครื่องบินดูเคร่งเครียดมาก โดยแหล่งข่าววงในได้เผยกับทางสำนักข่าว Pagesix ว่า Kanye West มีสุขภาพจิตที่ย่ำแย่หนักมากตั้งแต่ Kim Kardashian ขอแยกทางแถมยังฟ้องหย่าตัวเค้าด้วย เนื่องจาก Kanye West ไม่ต้องการที่จะแยกทางกับภรรยา


ส่วนการฟ้องหย่าซึ่งจะต้องมีการสู้คดีเพื่อขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆด้วยนั้น Kanye West ตกเป็นรองอยู่มาก เนื่องจากโดยปรกติศาลจะตัดสินให้ลูกๆอยู่กับแม่อยู่แล้ว แถม Laura Wasser ซึ่งเป็นทนายความของ Kim Kardashian ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นทนายความที่เชี่ยวชาญในเรื่องคดีหย่าร้างมากที่สุดในฮอลลีวู้ดด้วย ซึ่งก็ยิ่งทำให้ Kanye West ตกที่นั่งลำบากมากขึ้นไปอีก เนื่องจากตัวแร็ปเปอร์หนุ่มเองมีปัญหาทางสุขภาพจิตค่อนข้างมาก ซึ่งทำให้โอกาสที่จะได้รับสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกๆน้อยลงไปอีก

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ