นอนคุก 1 คืน!! “Trey Songz” ถูกจับเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

นอนคุก 1 คืน!! “Trey Songz” ถูกจับเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นอนคุก 1 คืน!! “Trey Songz” ถูกจับเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Trey Songz ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุเพราะตำรวจสั่งให้เค้าออกไปจากสถานที่จัดการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล เนื่องจากไม่ปฏิบัติตามกฎการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19

ศิลปินอาร์แอนด์บีหนุ่ม Trey Songz ถูกตำรวจจับกุมตัวและต้องนอนคุกเป็นเวลา 1 คืน หลังจากที่ Trey Songz ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งถือเป็นเหตุร้ายแรงที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้กระทำผิดไปเข้าคุกได้ทันทีแต่ผู้กระทำผิดสามารถประกันตัวได้ถ้าหากว่าไม่มีประวัติอาชญากรรมหรือว่าอยู่ในทัณฑ์บน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ Trey Songz ถูกตำรวจควบคุมตัวนั้นเป็นเพราะว่าตัวเค้าไม่ปฏิบัติตามกฎการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมถึงกฎต่างๆในการชมเกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล AFC Championship ที่เมือง แคนซัส ซิตี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย Trey Songz ที่ไม่ได้สวมหน้ากากอนามัยไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวทั้งๆที่ฝ่าฝืนกฎการป้องกันการแพร่ระบาดของ โควิด-19 หลายอย่าง ส่งผลให้ทางตำรวจสั่งให้เค้าออกไปจากสถานที่จัดการแข่งขัน แต่นักร้องหนุ่มไม่ยอมทำตามแถมยังทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย


Trey Songz ซึ่งมีชื่อนามสกุลจริงว่า Tremaine Aldon Neverson ได้รับอนุญาตให้ประกันตัวและถูกปล่อยตัวออกจากคุกในวันจันทร์ แต่การสอบสวนการกระทำผิดของ Trey Songz โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงดำเนินต่อไป เพราะถ้าหากพบว่า Trey Songz จงใจละเมิดกฎการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในที่สาธารณะจริง ตำรวจจะส่งรายงานไปยังอัยการเพื่อขอหมายศาลให้ศิลปินหนุ่มวัย 36 ปีมารับฟังข้อกล่าวหาและอาจจะต้องมีการขึ้นศาล


ทางด้าน Trey Songz เองเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเค้าได้โพสต์ข้อความผ่านทาง Instagram ว่าผลตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ของตัวเองเป็นบวก แต่ตัวเค้าก็รักษาตัวจนกระทั่งหายดีโดยใช้เวลาไม่นานเพราะมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่แล้ว ซึ่งถือเป็นเรื่องน่าแปลกที่ว่าในช่วงที่ Trey Songz ติดโควิด-19 ตัวเค้าได้ขอร้องให้แฟนๆปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายอย่างเคร่งครัด แต่มาในตอนนี้ตัวเค้ากลับละเมิดกฎเหล่านั้นซะเอง


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ