มีปัญหาครอบครัว "หญิงลี" เปิดใจหลังอัดคลิปยกทรัพย์สินให้สาธารณกุศล

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

มีปัญหาครอบครัว "หญิงลี" เปิดใจหลังอัดคลิปยกทรัพย์สินให้สาธารณกุศล

มีปัญหาครอบครัว หญิงลี เปิดใจหลังอัดคลิปยกทรัพย์สินให้สาธารณกุศล

"หญิงลี" เผยสาเหตุของการอัดคลิปแจกแจงทรัพย์สินด้วย สาเหตุปัญหาในครอบครัวที่สะสมมานาน พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับตกใจ หลังจากที่นักร้องลูกทุ่ง "หญิงลี ศรีจุมพล" ได้ออกมาโพสต์คลิปบอกว่าหากตนเองเสียชีวิตไปจะมอบทรัพย์สินที่มีอยู่ยกให้เป็นสาธารณกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย และฝากเรื่องให้พี่ "บุ๋ม ปนัดดา" เป็นคนจัดการธุรกรรม และบุคลากรความน่าเชื่อถือในอนาคตทั้งหมด


ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง "หญิงลี" เพื่ออัพเดทสภาพจิตใจ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงความรู้สึกทั้งหมดที่สะสมมานานประมาณว่า

"สวัสดีค่ะ หญิงลีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเป็นใยไถ่ถามกันมา และต้องขออภัยด้วยในหลายๆ คน อาจไม่สบายใจที่ หญิง พูดไปซึ่งเป็นความกดดันสะสมมานานแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าชีวิตนี้เกิดมาก็อยากจะทำประโยชน์ให้กับทุกคน แม้แต่กลับมาสร้างรีสอร์ทที่บ้านเกิดเพื่อให้ทุกคนมีงานทำ เพื่อให้พ่อแม่ได้มีสิ่งที่เราไม่เคยมี"


"แต่เป้าหมายนั้นไม่ค่อยสมหวัง ในใจหญิงก็คือ ทำงานระบบครอบครัวเป้าหมายก็คือ อาจจะทำให้หญิงเก็บกดสะสมทุกอย่างก็เลยอยากจะหยุดอะไรหลายๆ อย่างจะเริ่มต้นใหม่"

"อย่างตอนนี้กำลังรื้อระบบใหม่ในการทำงาน ลูกค้าก็ตอบโจทย์ไว้ดีมากมาตลอด ช่วงที่ไม่มีโควิด-19 ก็มากันเยอะ หลังจากทำสระน้ำเสร็จ หญิง อาจจะไปในทุกที่ที่ หญิง อยากไปเที่ยวตลอดมาทำงานหนัก มีพี่น้องทั่วประเทศทั่วโลกชวนไปเที่ยวพักผ่อนก็คงอยากจะไปเที่ยวบ้างค่ะ"


"ในส่วนของวงการบันเทิง ก็ยังทำเพลงต่อเหมือนเดิมยังรักเสียงเพลงอยู่ ทางผู้ใหญ่ก็ทักมาถามอยู่ กำลังใจยังเหมือนเดิม ร่างกายแข็งแรงมากๆ เหมือนเดิมค่ะ แต่มีในส่วนของครอบครัวที่ยังไม่เข้าใจกัน เป็นห่วงทุกคนยังรักทุกคนอยู่ และก็เพื่อนร่วมงานตรงนี้ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลย สำหรับความห่วงใหญ่ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน หลายๆ คนก็คงลำบากเหมือน หญิงลี แต่ หญิงลี ลำบากใจค่อนข้างเหนื่อยท้อจนไม่อยากทำอะไร แต่ต่อไปอยากทำอะไรตามที่อยากทำ ทำในสิ่งที่พระเจ้าขีดเส้นให้เราทำเกิดมาใช้กรรม"


"เรื่องของการกุศลที่บอกไปนั้นขอสานต่อ ถ้ายังมีชีวิตอยู่อยากเป็นจิตอาสา อย่างน้อยๆ คงเกิดความบันเทิงในใจของตัว เกิดความสุข ถ้ามีโอกาสจะมาหาทุกคนแล้วก็พูดคุยอย่างเป็นทางการตอนนี้มาส่งข่าวทุกคน และขอบคุณทุกคน"

ด้านพิธีกรชื่อดัง "บุ๋ม ปนัดดา" หลังจากทราบเรื่องเจ้าตัวเผยกับทีมข่าวว่า

"รู้สึกตกใจเหมือนกัน ก็รู้สึก งง เหมือนกันเพราะไม่ได้มีการพูดคุยกันมาก่อน แต่ที่ตกใจคือเห็นสีหน้าของ "หญิงลี" มากกว่าว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เลยโทรคุยกันทราบเขามีปัญหาทางครอบครัวที่ยังแก้ไม่ได้ เขาก็เลยทำคลิปนั้นออกมา พี่ก็เลยแนะนำเขาไปว่า จิตกุศลที่จะมอบทำมูลนิธิต่างๆ มอบหมายให้พี่ดูแล เพราะกลัวเป็นเรื่องดราม่า ก็เลยแนะนำชักชวนเขามาช่วยงานการกุศลแทน ถ้าถึงที่สุดก็ยินดีดูแลให้ พี่อายุเยอะกว่าอาจจะไปก่อนก็ได้ แต่ยินดีให้คำแนะนำ "ขอบคุณภาพ IG boompanadda, FB Yinglee Srijumpol

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ