ประกาศลั่น "หญิงลี" พูดหากเสียชีวิตขอยกทรัพย์สิน 50 ล้าน สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ประกาศลั่น "หญิงลี" พูดหากเสียชีวิตขอยกทรัพย์สิน 50 ล้าน สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า

ประกาศลั่น หญิงลี พูดหากเสียชีวิตขอยกทรัพย์สิน 50 ล้าน สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า

"หญิงลี" พูดด้วยเสียงสั่น ประกาศหากเสียชีวิตขอยกทรัพย์สิน 50 ล้าน สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า สั่งเสียให้ "บุ๋ม ปนัดดา" ช่วยดูแล

ทำเอาเหล่าแฟนคลับตกอกตกใจ เมื่อจู่ๆ "หญิงลี ศรีจุมพล" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้ออกมาอัดคลิปประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีการแจกแจงสมบัติที่ตนเองมีทั้งหมด หากตนเองเสียชีวิตไปขอมอบทรัพย์สิน 50 ล้าน ให้มูลนิธิเด็กกำพร้าได้มีที่อยู่ ซึ่งคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 7 นาที โดยมีเนื้อหาประมาณว่า


“สวัสดีเช้าวันที่ 25 มกราคม 2564 เช้าที่เงียบเหงา และการตัดสินใจประกาศพูดถึง เรื่องทรัพย์สินที่มีอยู่ ถ้า "หญิงลี" เสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดก็ตาม "หญิงลี" ขอยกบริษัทลั้ลลากรุ๊ปให้เป็นสาธารณกุศล ยกให้มูลนิธิเด็กกำพร้าที่ไม่มีที่อยู่อาศัย โดยฝากเรื่องให้ไว้กับพิธีกรชื่อดัง"บุ๋ม ปนัดดา" เป็นคนช่วยจัดการจะเป็นธุรกรรม และบุคลากรที่จะดูแลในอนาคตทั้งหมด"


"รวมถึงรีสอร์ต หญิงลีลั้นลา มูลค่ากว่า 20 ล้าน ที่อยู่ใน จังหวัดบุรีรัมย์ ให้ขายส่งทอดตลาด เพื่อจะได้นำเงินเข้าให้กับ มูลนิธิหญิงลั้นลา"

นอกจากนี้ในส่วนของพ่อแม่ "จะได้เงินจากการเสียชีวิต 10 ล้านบาท จากประกันชีวิต รวมถึงรถทุกคัน และบ้านที่อยู่ติดกันที่สายไหม ที่รวมทรัพย์สินแล้วทั้งหมดกว่า 50 ล้านบาท นั้นขอมอบให้กับสังคม"

หลังจากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตนเองที่กำลังยิ้มแย้ม พร้อมข้อความประมาณว่า “แม้หัวใจ จะอ่อนไหว แต่ร่างกายแข็งแรงดี และเรายังมี กำลังใจให้แก่กัน สู้เพื่อรอ วันฟ้าหลังฝนค่ะทุกคน ขอบคุณกำลังใจ และขอส่งกำลังใจค่ะ”

หลังจากนั้นแฟนๆ ได้ดูคลิป และเห็นโพสต์นี้ แห่มาให้กำลังใจ "หญิงลี" กันยกใหญ่ขอบคุณภาพ FB Yinglee Srijumpol

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ