คนบันเทิงเด็กผีเฮ!ฉลองชัยชนะ แมนยู ด้าน บัวขาว เด็กหงส์ ถึงกับต้องโกนหัว

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

คนบันเทิงเด็กผีเฮ!ฉลองชัยชนะ แมนยู ด้าน บัวขาว เด็กหงส์ ถึงกับต้องโกนหัว

คนบันเทิงเด็กผีเฮ!ฉลองชัยชนะ แมนยู ด้าน บัวขาว เด็กหงส์ ถึงกับต้องโกนหัว

ส่องลีลาการฉลองชัยชนะของเหล่าเด็กผี เมื่อ แมนยู ชนะ ลิเวอร์พูล 3-2 ในศึกฟุตบอลเอฟเอคัพ รอบ 4

นัดนี้เด็กผีเฮ เมื่อคืนทีผ่านมา (24 มกราคม 2564) มีศึกแดงเดือดนัดสำคัญ ของทีม แมนยู และ ลิเวอร์พูล ในศึกฟุตบอลเอฟเอคัพ รอบ 4 ผลออกมาว่านัดนี้ทำเหล่าคนบันเทิงที่เป็นเด็กผียิ้มออก เมื่อ แมนยู เอาชนะ ลิเวอร์พูลไป 3-2 เข้ารอบสำเร็จ เราจะตามไปดูกันว่าเหล่าเด็กผี จะมีวิธีฉลองชัยชนะกันยังไง

เริ่มที่นักร้องรุ่นเก๋า เต๋า สมชาย ที่โพสต์ภาพนักเตะ พร้อมแคปชั่นเจ็บๆว่า "ต่างคนต่างพูดไม่ออก ได้แต่มองตาเท่านั้น" แค่นี้นะ เป็ดน้อย" (ไม่พูดเยอะ_เจ็บคอ)ต่อกันที่ เจ้าประจำของการเชียร์บอล อย่าง นิกกี้ ณฉัตร ที่โพสต์ภาพตัวเองนั่งท่าสบายๆ พร้อมกับแคปชั่นกวนๆ ดึงได้ครับ เพราะ เเมนยูจ่าฝูง ลิเวอร์ช่วยชนะทีมผมหน่อยครับ พวกผมหนาวเหลือเกิน


ด้านสาวกอย่าง บอย ปกรณ์ ก็มีการโพสต์ IG สตอรี่เหน็บแบบแสบๆคันๆ ด้วยการโพสตภาพกำลังกินเป็ด พร้อมข้อความว่ากินข้าวกันครับ และผลคะแนน 3-2

ฟากเพื่อนซี้ บอย ปกรณ์ อย่าง เกรท วรินทร ก็ได้โพสต์ IG สตอรี่ เป็นภาพตัวเองใส่เสื้อทีมแมนยู พร้อมข้อความว่า อิอิอิอิ


สีสันของศึกแดงเดือด ยังมีเรื่องให้ตามต่อที่น่าสนใจ เมื่อนัดที่แล้ว 17 มกราคมที่ผ่านมา ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทีม แมนยู และ ลิเวอร์พูล จบเกมเสมอ 0-0 แบ่งกันไปคนละ1แต้ม ซึ่ง บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยชื่อดัง ในฐานะแฟนบอลของทีมหงส์แดง ได้โพสต์เฟซบุ๊กก่อนว่า “พร้อมแล้วคืนนี้ คืนนี้หงส์บ่เอาผีเข้าป่าช้านะ พรุ่งนี้ผมโกนหัวเลย ตามนั้น

ล่าสุดเจ้าตัวได้ทำตามสัญญาแล้ว ด้วยการโกนหัว โดนได้เผยภาพขณะ โกนหัวผ่านแฟนเพจ พร้อมข้อความว่า เรียบร้อยดี วันนี้วันโกนครับ

ขอบคุณภาพ แฟนเพจ Banchamek Gym , IG somchai_khemglad , IG nickynachat , IG boy_pakorn , IG great_rider10ข่าวแนะนำ