ได้เวลาแล้ว!! “โรเซ่” จะเปิดตัวเพลงเดี่ยวในคอนเสิร์ตออนไลน์ของวง “BLACKPINK”

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ได้เวลาแล้ว!! “โรเซ่” จะเปิดตัวเพลงเดี่ยวในคอนเสิร์ตออนไลน์ของวง “BLACKPINK”

ได้เวลาแล้ว!! “โรเซ่” จะเปิดตัวเพลงเดี่ยวในคอนเสิร์ตออนไลน์ของวง “BLACKPINK”

โรเซ่ BLACKPINK เผยตั้งใจจะเดบิวต์เพลงเดี่ยวของตัวเองในคอนเสิร์ตออนไลน์ของวง BLACKPINK วันที่ 31 มกราคม นี้

เชื่อว่าในตอนนี้แฟนคลับของ โรเซ่ ต่างก็กำลังเฝ้ารอให้ถึงวันที่ทางค่าย YG Entertainment เปิดตัวเพลง โซโล่ เดบิวต์ ของสมาชิกสาวแห่งวง BLACKPINK คนนี้เร็วๆ ซึ่งล่าสุดได้มีการอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่ามิวสิควิดีโอเพลงเดี่ยวของ โรเซ่ ที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้วนั้นถือเป็นมิวสิควิดีโอที่ทาง YG ใช้ทุนสร้างสูงสุดตัวหนึ่งเท่าที่ทาง ค่ายเคยลงทุนมา เนื่องจากเอ็มวีเพลงเดี่ยวของ โรเซ่ มีงานโปรดักชั่นในสเกลที่ใหญ่โตเอามากๆ ซึ่งก็รวมถึงเครื่องแต่งกายของ โรเซ่ ในเอ็มวีที่มีราคาแพงสุดๆทุกตัวด้วย


ในตอนนี้ยังไม่มีการเผยตารางการโปรโมทเพลงเดี่ยวของ โรเซ่ ออกมาเลย เพราะเป็นความต้องการของ โรเซ่ เองที่อยากจะเดบิวต์เพลงเดี่ยวของตัวเองในคอนเสิร์ตออนไลน์ของวง BLACKPINK ที่มีชื่อว่า The Show ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคมนี้ หลังจากนั้นถึงจะมีการโปรโมทเพลงเดี่ยวของ โรเซ่ อย่างเต็มรูปแบบตามมา


โดยทาง YG โปรโมทไว้ก่อนเลยว่ามิวสิควิดีโอเพลงเดี่ยวของ โรเซ่ จะทำให้แฟนคลับทุกคนต้องทึ่งกับความอลังการงานสร้างอย่างแน่นอน ซึ่งก็มีความเป็นไปได้สูงว่าเอ็มวีเพลงเดี่ยวของ โรเซ่ จะได้รับความนิยมอย่างสูงและน่าจะสร้างสถิติใหม่ๆให้กับตัวเธอเอง, วง BLACKPINK รวมถึงวงการเพลง เค-ป็อป โดยรวมด้วย


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ