"ดีเจมะตูม" ลั่นวันเกิดตัวเองไม่มีนายแบบ หรือคนในวงการร่วมงาน

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ดีเจมะตูม" ลั่นวันเกิดตัวเองไม่มีนายแบบ หรือคนในวงการร่วมงาน

ดีเจมะตูม ลั่นวันเกิดตัวเองไม่มีนายแบบ หรือคนในวงการร่วมงาน

"ดีเจมะตูม" เปิดใจในงานวันเกิดไม่มีนายแบบหรือคนในวงการมาร่วมงาน ลั่นมีเพื่อนติดแน่ๆ 2 คน

ในส่วนของ "ดีเจมะตูม" ที่คาดว่าได้รับเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 9 มกราคม สำนักอนามัยและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าสอบสวนโรคและSWAB ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงแล้วทุกราย ผลพบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม 5 ราย เจ้าหน้าที่ได้ติดตามผู้ที่สัมผัสเสี่ยงสูงและเสี่ยงต่ำครบแล้ว กรณี "ดีเจมะตูม" จะไม่ทำให้เกิดการแพร่ระบาดในวงกว้าง หรือ SUPER SPREADER


หลังจาก "ดีเจมะตูม" ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อ และกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ทางรายการหนึ่งมีโอกาสได้โฟนอินถึง "ดีเจมะตูม" พร้อมให้อัพเดทอาการของวันที่ 3 ที่ได้เข้าโรงพยาบาล เจ้าตัวก็เผยว่า อาการเบื้องต้นไม่มีไข้ ไม่มีไอ ไม่มีโรคแทรกซ้อน จมูกและลิ้นยังรับรส เอ็กซเรย์ปอดยังไม่พบเชื้อ ข้างในไม่มีจุดอะไร อาการยังปกติ คุณหมอแจ้งว่าให้รอดูอาการต่อไป แต่ว่าได้ถามอาการของเพื่อนสนิทที่เขาติดมาเขาจะไม่ได้กลิ่น คือฉีดน้ำหอมไม่ได้กลิ่นน้ำหอม


แนวทางการรักษา เนื่องจากมะตูมไม่มีไข้ ไม่มีอาการน่าเป็นห่วงยังอยู่ในเคสเฝ้าระวัง แต่ทราบว่าตัวเองมีเชื้อสามารถแพร่ระบาดได้ สิ่งที่ต้องระวังคือต้องไม่สัมผัสกับมนุษย์คนอื่นต้องกักตัวอยู่ในห้อง 10 วันเพื่อเฝ้าดูอาการ พอ 10 วันเจาะเลือดหาเชื้ออีก ถ้าเจอเชื้อก็ต้องกักตัวอยู่ที่นี่ต่อจนกว่าจะเป็นลบ ถ้าเป็นลบก็ไม่มีอาการแทรกซ้อน ไม่ป่วย ไม่ไข้ ก็สามารถออกไปใช้ชีวิตปกติได้เลย

ด้านคุณแม่ตูมอยู่ในช่วงกักตัวเพราะแม่ไม่พบเชื้อหลังจากไปตรวจพร้อมกัน พอครบ 14 วันคุณแม่ต้องตรวจอีก ส่วนคลิปของคุณพ่อที่มีสื่อไปสัมภาษณ์ได้เห็นแล้วจริงๆ ตูมได้คุยกับคุณพ่อตั้งแต่วันที่ตูมเป็นข่าวแล้ว คุณพ่อได้มีการทักมาแล้ว ตูมไม่ได้เจอพ่อมาตั้งแต่ปีที่แล้ว คุณพ่อก็ส่งเป็นคลิปมา จริงๆ ตูมเพิ่งได้เห็นตอนเข้าโรงพยาบาล

ส่วนเพื่อนที่มาร่วมงานวันเกิดมี 13 คน ตอนนี้ติดชัวร์ๆ 2 คน รอผลอีก 2 คนแต่นอกนั้นได้รับผลตรวจแล้วว่าไม่ติด และยังยืนยันว่าวันเกิดที่ผ่านมา ไม่มีคนในวงการไปเลย และไม่มีเด็กเอ็น ไม่มีแม่เล้ามาร่วมงาน ส่วนเรื่อง "ใบเฟิร์น พัสกร" ขอยืนยันว่าเจอเฟิร์นวันที่ 25 ธันวาคมเจอพร้อ มแอร์ หลังจากนั้นไม่เจอ เฟิร์น อีกเลยเพียงแต่ เฟิร์น เขาลงรูปเขาส่งเค้กมาอวยพรคนเลยเข้าใจว่ามาด้วย แต่จริงๆ ไม่ได้มา


ขอบคุณภา่พจาก IG dj_matoom, ig ferno_padgone

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ