คนบันเทิง รุดตรวจหาเชื้อโควิด หลังใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

คนบันเทิง รุดตรวจหาเชื้อโควิด หลังใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม

คนบันเทิง รุดตรวจหาเชื้อโควิด หลังใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม

เหล่าคนบันเทิงที่ใกล้ชิด มะตูม ทยอยเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 พร้อมกักตัว 14 วันเพื่อรอดูอาการ

ด้านคนบันเทิงที่ใกล้ชิด มะตูม ก็ได้ทยอยเดินทางไปตรวจแล้ว อย่างนางเอกสาว แต้ว ณฐพรที่เพิ่งเจอและสัมผัสใกล้ชิด กับดีเจมะตูม ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านการไลฟ์ในอินสตาแกรม ว่า ได้ทำการตรวจหาเชื้อแล้ว ผลคือไม่พบเชื้อ ตอนนี้กักตัว14 วันเพื่อรอดูอาการ นอกจากนี้เธอก็ยังได้โพสต์ไทม์ไลน์ของตัวเองลงใน IG สตอรี่


ทางด้าน พุฒ พุฒิชัยที่ได้จัดรายการร่วมกัน ก็ควงคู่ภรรยา จุ๋ย วรัทยา โพสต์คลิปในอินสตาแกรมชี้แจงว่า ได้เจอกับมะตูม เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นไม่ได้เจออีกเลย แต่เพื่อความสบายใจของตนเอง และเพื่อนร่วมงาน จึงได้กักตัวเอง โดยล่าสุดผลตรวจของทั้งคู่ ออกมาว่าไม่พบเชื้อ


ฟาก คู่สามีภรรยา เปิ้ล นาครและ จูน กษมาที่ได้ร่วมงานกับ มะตูม นั้น ก็รุดไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกัน ก่อนจะนำภาพมาเผยในอินสตาแกรม และแจ้งว่าจะเริ่มกักตัวทันที เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุด ผลตรวจของทั้งคู่ออกมาแล้วว่า พบเชื้อเช่นเดียวกัน


รวมถึงดีเจเชาเชาที่ได้เดินทางไปตรวจพร้อมกับมดดำ คชาภา โดย ดีเจเชาเชา ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุว่าได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อแล้ว โดยผลจะออกในวันนี้ และจะแจ้งให้ทราบต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีดารานักแสดงอีกหลายคนที่ได้เดินทางไปตรวจ และผลออกมาคือไม่พบเชื้อ อาทิ ชมพู่ ก่อนบ่าย ,ดีเจอ๋อง, ดีเจเจมส์ และดาว ณัฐภัสสร และ ซาร่า AF


ทางด้าน เพื่อนซี้ อย่าง สาวต้นหอมก็ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ พร้อมกับชี้แจงว่าเจอกับมะตูม ล่าสุดวันที่ 5 มกราคม จากนั้นไม่ได้เจอกันอีกเลย ทุกคนที่ร่วมงาน สบายใจได้ ก่อนที่จะโพสต์เดือดกลางอินสตาแกรม หลังมีสื่อดังโพสต์ภาพขณะที่ตนเองและเพื่อนๆ รวมทั้งดีเจมะตูม ไปเที่ยวภูเก็ต พร้อมข้อความว่า “เสี่ยงไหม ร่วมทริปวันเกิด ดีเจมะตูม อ่านต่อทริปนี้มีเด็กด้วย” โดยสาวต้นหอมบอกว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม

ลูกเกด เมธินี ก็ได้โพสต์ภาพไปเที่ยวกับ มะตูม พร้อมแจงว่าไปเที่ยวทะเลตั้งแต่ปีใหม่ และไม่ได้เจอตั้งแต่กลับมา แพลนมีไปตรวจ คืบหน้าจะแจ้งให้ทราบ


ทางด้าน พีเค ปิยะวัฒน์ หลังจากที่ทราบข่าวก็ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อและแจ้งผลตรวจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าเจ้าตัวได้ทำการตรวจแล้ว ผลคือไม่พบเชื้อ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจกับทีมข่าวของเราว่า งานโดนยกเลิกหมดเลยในครั้งนี้ ส่วนตัวได้เจอมะตูม ก็ไม่ได้เห็นน้องมีอาการอะไรเลย

ขณะที่คนบันเทิง ได้แห่เข้ามาให้กำลังใจดีเจมะตูมกันอย่างเนืองแน่น อาทิลิเดีย ศรัณย์รัชต์ที่เคยติดโควิดมาก่อนหน้านี้และรักษาจนหายแล้ว บอกว่า "ส่งกำลังใจให้นะคะ มีอะไรโทร. มาได้ตลอด"และ อั๋น ภูวนาทก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า "ไม่มีใครโกรธนะตูม อย่ากังวลเรื่องนั้น ดูแลตัวเองจ้ะ" นอกจากนี้ก็ยังได้รับกำลังใจจาก เอ ศุภชัย, เจ เจตริน, เป้ย ปานวาด, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา, นิกกี้ ณฉัตร, กัน กันตถาวร รวมถึงกำลังใจจากแฟนคลับอีกด้วย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ