“แม่นกน้อย” เคลียร์ดราม่า ปมเงินรับบริจาค รักษา สามี

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“แม่นกน้อย” เคลียร์ดราม่า ปมเงินรับบริจาค รักษา สามี

“แม่นกน้อย” เคลียร์ดราม่า ปมเงินรับบริจาค รักษา สามี

เคลียร์ดราม่า “แม่นกน้อย” ชี้แจงเปิดไลฟ์สด แล้วแต่ผู้ใดจะให้ค่าน้ำใจเราเท่าไหร่ ดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้น ยืนยันว่า ไม่ได้รู้สึกโกรธใคร

เป็นประเด็นที่หลายคนตั้งข้อสงสัย ถึงยอดเงินบริจาค ที่ “แม่นกน้อย” ได้รับ เพื่อรักษาสามี “พ่อหลอด” เป็นจำนวนมาก จนหลายคนสงสัยว่า เปิดรับบริจาคทำไมทั้งๆที่ มีบ้านมูลค่าร้อยล้านบาท และอีกหลากหลายคอมเมนต์ชาวเน็ต ที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ว่า เหมือนขอทาน

ทางด้านแม่นกน้อย ก็ออกมายอมรับกับสื่อว่า ได้อ่านทุกคอมเมนต์ และอยากให้เข้าใจตนเอง โดยแม่นกน้อย ชี้แจงว่า “พยายามที่จะช่วยตัวเองให้อยู่ได้ยั่งยืน ใช่ว่าอยากจะเปิดรับบริจาค เราไม่ได้ขายบัตรออนไลน์ เราเปิดไลฟ์สด แล้วแต่ผู้ใดจะให้ค่าน้ำใจเราเท่าไหร่ ตอนนี้ยอดที่ได้อยู่ที่ 2 แสน 2 หมื่นบาท ยอดเหล่านี้ก็มาจาก เงินคนละบาท สองบาท ที่คนชมไลฟ์โอนกันเข้ามา สามารถเปิดเผยได้” ส่วนเรื่องที่มี คนมองว่าทรัพย์สินเงินทองแม่มีเยอะ เป็นร้อยล้าน

เรื่องนี้ แม่ออกมาตอบว่า “ไม่มีเงินจริงๆ แต่เรามีบ้าน มีมรดกสะสมที่เป็นอุปกรณ์การแสดง 3-4 โกดัง และ 1โรงงาน มีแค่ตัวทรัพย์สินที่มีมูลค่า หากนำมาแปลงเป็นเม็ดเงิน ส่วนตัววงเสียงอิสาน ก็ยินดีขายวงเสียงอีสาน หากมีคนพร้อมมาดูแล มาเทคโอเวอร์ มาช่วยยื้อลมหายใจของวงเสียงอิสาน สามารถคุยกันได้” ส่วนเรื่องดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้น แม่ยืนยันว่า “ไม่ได้รู้สึกโกรธใคร”

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ