“อุ๊บ วิริยะ” จ่อฟ้อง “ลุงพล” แอบอ้างเปิดบัญชีขอรับเงินบริจาค (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“อุ๊บ วิริยะ” จ่อฟ้อง “ลุงพล” แอบอ้างเปิดบัญชีขอรับเงินบริจาค (มีคลิป)

“อุ๊บ วิริยะ” จ่อฟ้อง “ลุงพล” แอบอ้างเปิดบัญชีขอรับเงินบริจาค  (มีคลิป)

เป็นประเด็นกันอีกคน หลัง อุ๊บ วิริยะ เตรียมฟ้องร้อง ลุงพล นำรูปไปแอบอ้างเปิดบัญชีรับบริจาคโดยไม่ขออนุญาต

กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง สำหรับ อุ๊บ วิริยะ นักปั้นคนดัง หลังถูก ลุงพล นำรูปไปแอบอ้างเปิดบัญชีรับบริจาคโดยไม่ขออนุญาต เพื่อขอรับเงินสร้างศาลาวัดภูหลวง จังหวัดมุกดาหาร

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ เผยว่า ตอนนี้ได้เตรียมปรึกษาทนายเพื่อเข้าแจ้งความเอาผิดละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ระบุข้อเท็จจริงว่าตัวเองเห็นภาพนี้มานานแล้ว ก่อนหน้านี้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน จึงปล่อยผ่านไปไม่ได้พูดถึง แต่ปัจจุบันความสัมพันธ์ไม่ค่อยจะดีนักหลังจากที่เกิดความขัดแย้งกัน รวมทั้งทาง ลุงพล เองก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไป


ด้าน อุ๊บ วิริยะ จึงต้องการแจ้งความเอาผิดเพื่อเป็นบทเรียน และที่สำคัญเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพราะตัวเองไม่มีส่วนรู้เห็นในการรับบริจาค และไม่เคยเห็นเงินจำนวนนี้ รวมถึง หมอปลา ก็เตรียมฟ้อง ลุงพล เช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ลุงพล เคยมาปรึกษาว่าจะขอเปิดบัญชีบุญเพื่อให้แฟนคลับร่วมบริจาคตนเองได้ค้านไป แต่ปรากฏว่าเมื่อปลายปีที่ผ่านมา มีคนส่งภาพบัญชีมาให้ดูก็ตกใจเพราะตนไม่เคยอนุญาต ก็เลยติดต่อทาง ลุงพล ให้ปิดบัญชีทันที ลุงพล ก็รับปากว่าจะปิด “แต่ทางป้าอ้างว่าติดเสาร์อาทิตย์ ต้องปิดวันจันทร์ สุดท้ายแล้วยอดเงินที่โอนเข้ามีประมาณ 8.8 แสนบาท หลังจากที่ปิดบัญชีดังกล่าวไป ก็ได้เปิดบัญชีใหม่อีกและมีเงินเข้าบัญชี 1.3-1.4 แสนบาท ภายใน 3-4 วัน นี่หรือเปล่าที่ทำให้เขาไม่ชอบผม”

นอกจากนี้ยังมีผู้บริหารแบนสมุนไพรดัง ที่เคยสร้างความฮือฮาด้วยการจับมือกับ ปิ๋ม ซีโฟร์ โปรโมตสินค้า โดยว่าจ้างให้ลุงพลเป็นพรีเซ็นเตอร์ ล่าสุดได้นัดพูดคุยกับ ลุงพล หลังละเมิดสัญญารับงานสินค้าซ้ำซ้อน พร้อมทีมทนาย ให้ลุงพลต้องเลือกเอาว่าจะ เริ่มใหม่ หรือ จะเลิก

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ