"ใบเตย" แทบเป็นลม สั่งแบรนด์เนมแต่ของหายระหว่างขนส่ง (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"ใบเตย" แทบเป็นลม สั่งแบรนด์เนมแต่ของหายระหว่างขนส่ง (มีคลิป)

ใบเตย แทบเป็นลม สั่งแบรนด์เนมแต่ของหายระหว่างขนส่ง (มีคลิป)

ใบเตย สุธีวัน โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวเล่าเรื่องของแบรนด์เนมที่ซีเอฟ แต่กลับไม่ได้รับของ แต่ล่าสุด เจ้าตัวได้รับของคืนเรียบร้อยแล้ว พอดีไปรษณีย์ไปส่งที่บ้านเก่า

มีเรื่องมาให้คุณแม่ใบเตย ปวดหัวไม่เว้นวัน ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวเล่าเรื่องของแบรนด์เนมที่ซีเอฟไปแต่กลับไม่ได้รับของ ไม่รู้ไปตกหล่นที่ไหน โดย ใบเตยโพสต์ว่า เครียดแบบเลือดขึ้นหู อีแม่ cf Dior มา แล้วคือทางร้านจัดส่งโดย ems ไปรษณีย์ไทยมาส่งที่บ้าน ตั้งแต่วันที่ 9 ในเลขแทร็คบอกว่าของถึงตั้งแต่วันที่ 10 เวลา 12.46 น. แต่จนป่านนี้ข้าพเจ้ายังไม่ได้ของ แล้วคนที่เซ็นรับของเขียนว่า ร.ป.ภ. แต่แม่ก็ไปถาม รปภ หมู่บ้านก็บอกว่าไม่มี อะทีนี้ขอดูกล้องวงจรก็ไม่มี ไม่มีไปรษณีย์ไหน มาส่งของเลย แล้วตอนนี้คือยังไง อยากรู้มาก ให้ทางร้านแบรนด์เนมที่สั่งซื้อโทรไปหาไปรษณีย์เช็คทุกอย่าง ว่าของอยู่ไหน ส่งที่ไหน หมู่บ้านโครงการไหนอะไรยังไง คือแม่ขับรถวนหาทุกโครงการคือไม่มีสักที่ โอ้ยยยย จะบ้าตาย จะบอกว่าผ้าพันคอที่ช้าน Pre มา มันหายากมาก แล้วดันมาหายอีกส่งไม่ถึงอีก โอ้ยยย แม่ลมจับ ฮืออๆๆๆ ทำยังไงดีๆ ใครเคยเจอเคสส่งของไม่ถึงแบบนี้บ้าง ต้องทำไงแนะนำอีแม่ที อกอีแป้นจะแตก ของหายอยากได้คืนค่า


ซึ่งทีมข่าวได้ติดต่อ ใบเตย เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ได้ข้อมูลว่าตอนนี้เจ้าตัวได้รับของคืนเรียบร้อยแล้ว พอดีไปรษณีย์ไปส่งที่บ้านเก่า

ขอขอบคุณภาพ IG bitoeyrsiam

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ