"จอห์น วิญญู" โพสต์เศร้าถึงเรื่องความรักที่จบลง (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

"จอห์น วิญญู" โพสต์เศร้าถึงเรื่องความรักที่จบลง (มีคลิป)

จอห์น วิญญู โพสต์เศร้าถึงเรื่องความรักที่จบลง (มีคลิป)

หลังจากที่ แพร ชุติมา ภรรยาของ จอห์น วิญญู ได้ออกมาโพสต์ว่าโสดสักพักแล้ว ล่าสุด จอห์น วิญญู ออกมาโพสต์ถึงเรื่องความรักอีกครั้งให้ชวนสงสัย ด้วยข้อความยาวเหยียด

เมื่อ แพร ชุติมา ภรรยาของ จอห์น วิญญู ได้ออกมาโพสต์ว่าโสดสักพักแล้วพร้อมบอกสาเหตุที่แยกทางกับพิธีกรดังว่า ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม แถมหลังจากนั้นยังมีภาพครอบครัวออกมาให้เห็นว่าทั้งคู่เลิกรากันด้วยดีและยังทำหน้าที่พ่อแม่ได้อย่างดี

ล่าสุด จอห์น วิญญู ออกมาโพสต์ถึงเรื่องความรักอีกครั้งให้ชวนสงสัย ด้วยข้อความยาวเหยียด ทำนองว่า โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย... เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และไรอัน ดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก ถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีก

ด้าน ภรรยาของ จอห์น วิญญู ก็ได้ออกมาโพสต์ IG เช่นกัน ว่า คนไม่พูด..ไม่ใช่ไม่เจ็บ แต่แค่เจ็บจนพูดไม่ออกแล้ว.. ไม่มีใครอยากให้ลูกต้องมีผลกระทบใดๆ.. ยิ่งลูกสอง..ต้องสุดแค่ไหนถึงก้าวออกมา..ขนาดความเจ็บยังใช้เวลาสะสมมาเนิ่นนานใจต้องสลาย ทรมานกี่ครั้ง.. ดังนั้น อย่าพูดว่าเจ็บเเค่ไหนในวันนี้..ปกติไม่อยากออกมาโพสต์มาพูดอะไร.. คิดเสมอว่ามีสติคุยกันดีที่สุด รู้ว่าตอนนี้คงเจ็บมาก เจ็บกันทุกคน ยังไงไม่มีใครแทนพ่อวิลเลียม ไรอันได้ เราต่างมีหน้าที่ต้องดูแลเด็กๆ ตลอดไป

ขอขอบคุณภาพ IG johnwinyu / imsoparis


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ