เขียนไปร้องไห้ไป “ทาทา ยัง” โพสต์อวยพรวันเกิด “น้องเร” จากหัวใจของแม่

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

เขียนไปร้องไห้ไป “ทาทา ยัง” โพสต์อวยพรวันเกิด “น้องเร” จากหัวใจของแม่

เขียนไปร้องไห้ไป “ทาทา ยัง” โพสต์อวยพรวันเกิด “น้องเร” จากหัวใจของแม่

ทาทา ยัง ได้โพสต์อวยพรวันเกิดลูกชายสุดที่รัก น้องเร พร้อมเผยข้อความซึ้ง "พี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่"

หลังจากที่สาว ทาทา ยัง ได้ออกมาประกาศผ่านสื่อว่าแยกทางกับอดีตสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ เมื่อไม่นานมานี้แต่ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีเพื่อลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องเรซึ่งล่าสุดทาทา ก็เพิ่งจัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องเร ที่อายุเพิ่งครบ 5 ขวบ

โดย ทาทา ยัง ก็ได้โพสต์อวยพรวันเกิดลูกชายสุดที่รักว่า “Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommyขอให้พี่เรมีความสุขมากๆในทุกๆวัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมากๆว่าใน เวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เรPositiveมากๆ Handleทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจmommy รักMommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้างMommyเสมอขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆวัน ในทุกๆเรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง"

ถึงแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายแต่สาวทาทา ยัง ก็ยังคงเป็นคุณแม่ที่เข้มแข็งจริงๆขอขอบคุณภาพจาก IG tataamitayoung

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ