“แคทรียา อิงลิช” ตอบแล้ว หลังถูกเมาท์โดนนางแบบดังโกงเงิน 4 ล้านบาท (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“แคทรียา อิงลิช” ตอบแล้ว หลังถูกเมาท์โดนนางแบบดังโกงเงิน 4 ล้านบาท (มีคลิป)

“แคทรียา อิงลิช” ตอบแล้ว หลังถูกเมาท์โดนนางแบบดังโกงเงิน 4 ล้านบาท (มีคลิป)

“แคทรียา อิงลิช” เปิดใจว่า ไม่ทราบประเด็นที่เกิดขึ้นจริงๆ ขอไปดูรายละเอียดให้ชัวร์ก่อน ส่วนธุรกิจความสวยความงามของตนนั้นได้ปิดไปแล้ว

ออกมาตอบแล้ว สำหรับ แคทรียา อิงลิช ที่โดนหลายคนโยงว่าเป็นเป็น นางเอกเอวบางยุค90 ในข่าวเมาท์ที่เพจดังออกมาแฉว่า “นางเอกสาวเอวบางยุค 90 โดนนางแบบนมโต อักษรย่อ ม. โกงเงิน 7 หลัก”


โดยระบุรายละเอียดเพิ่มเติมว่า นางเอกเอวบางร่วมลงทุนทำธุรกิจร้านเสริมความงาม หวังว่าธุรกิจจะเป็นแหล่งหารายได้เอาไว้ใช้ในยามแก่ ถึงขั้นทุ่มเงินสะสมทั้งชีวิต 4 ล้านบาท รวมเงินกับนางแบบอีก 4 ล้าน เป็นทั้งหมด 8 ล้านบาท ส่วนเรื่องที่ธุรกิจเจ๊งถือเป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่ดูไม่ธรรมดาคือ นางแบบนมโตเริ่มเอาเครื่องไม้เครื่องมือไปขาย โดยไม่บอกหุ้นส่วนอย่างนางเอกสาว แถมนางเอกเองก็ไม่เคยเห็นตัวเงิน และเอกสารใดๆทั้งนั้น งานนี้ทำเอาชาวเน็ตโยงว่า นางเอกเอวบางยุค 90 คนนั้นเป็น นักแสดงสาว แคทรียา อิงลิช หรือเปล่า


ล่าสุด แคท ได้ออกมาเปิดใจว่า “ ไม่ทราบประเด็นนี้จริงๆ เดี๋ยวขอไปดูรายละเอียดให้ชัวร์ก่อน เพราะว่าเรายังไม่ได้ดูรายละเอียดเลยว่าใช่หรือไม่ใช่” ส่วนที่หลายคนบอกว่าตนได้ทำธุรกิจความสวยความงามนั้น แคท เผยว่า “ใช่ ก็ทำร้านเกี่ยวกับพวกต่อเล็บต่อขนตา สักคิ้วเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามค่ะ แต่เราไม่ได้ทำแล้ว”


ส่วนเรื่องหุ้นส่วนเธอ ที่ดันตรงกับอักษรย่อพอดีเป๊ะนั้น แคทเผยว่า“ขอไปดูรายละเอียดก่อน ยังไม่ตอบอะไรทั้งนั้น” พอถูกถามเรื่องกิจการนี้ของเธอก็ปิดไปแล้ว มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่านั้น แคท เผยทิ้งท้ายว่า “เราลงทุนไปเยอะมาก แต่ไม่ได้เงินคืนเลย แต่ตอนนี้ปิดไปแล้วแล้วก็เปิดใหม่อีกที แต่ที่เปิดใหม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับแคทแล้วค่ะ”


ขอขอบคุณภาพจาก ig : katreeya_e

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ