ใครเลิกกัน? “มดดำ” ฟันธง ไม่ใช่ “หนุ่ม กรรชัย-เมย์” (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ใครเลิกกัน? “มดดำ” ฟันธง ไม่ใช่ “หนุ่ม กรรชัย-เมย์” (มีคลิป)

ใครเลิกกัน? “มดดำ” ฟันธง ไม่ใช่ “หนุ่ม กรรชัย-เมย์”  (มีคลิป)

"มดดำ" ฟันธงไม่ใช่ "หนุ่ม กรรชัย" หลังเพจดังแชร์ข่าว ดาราเลิกกันปิดข่าว

ชาวเน็ตตามสืบกันไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน เมื่อเพจดัง อย่าง “ เจ๊มอย 108 ” ออกมาแชร์ข่าว ให้ชาวเน็ตได้ตามสืบ ข่าวจากเพจมีอยู่ว่า “เรื่องของสามี ภรรยาคู่หนึ่ง ฝ่ายภรรยา เป็นสาวมั่น สตรอง เก่ง วันๆ ลงแต่รูปลูกและงาน แต่หลังๆ ไม่เคยลงรูปสามีเลย พอสืบไปสืบมา ได้ข่าวจากเพื่อนสามีบอกว่า คู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก แต่ถ้าเห็นไปไหนด้วยกันคือ สร้างภาพ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้ น่าจะมีคนใหม่แล้ว”

งานนี้ชาวเน็ตก็พากันเดาไปต่างๆนาๆ จนหวยดันไปออกที่สองคู่ คือ “หนุ่ม กรรชัย–เมย์ เฟื่องอารมย์, เป้ย ปานวาด–ป๊อป นิธิ” ด้านเพจดังรีบออกมาชี้แจงทันทีว่า “ไม่ใช่สองคู่นี้ แน่นอน” ทางด้านพิธีกรปากกล้า อย่าง “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาบอกเพิ่มเติมกลางรายการสดของตัวเองว่า “รับรองว่า ไม่ใช่ หนุ่ม กรรชัย แน่นอน เอาหัวเป็นประกันเลย” ขณะที่ชาวเน็ตก็ไม่ย่อท้อ ยังคงตามเดากันไปเรื่อยๆว่าจะเป็นคู่รักดาราคู่ไหน และผลจะไปออกที่คู่ไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปหา หนุ่ม กรรชัย เพื่อจะถามถึงประเด็นดังกล่าว แต่เจ้าตัวยังไม่สะดวกเพราะกำลังไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 หลังจากที่มีพนักงานช่อง 3 ติดเชื้อ ซึ่งพนักงานคนดังกล่าว เจ้าตัวเพิ่งได้เจอกันไปไม่นาน พร้อมเผยว่าจากการที่ได้โทรไปคุยกับพนักงานที่ติดเชื้อ น้องทราบผลตอน 4 ทุ่ม รถนัดมารับ 6 โมงเช้า แต่ 11 โมงยังไม่มา เมื่อถามอาการป่วยทราบว่าแทบจะไม่มีอาการอะไรเลย มีปวดเมื่อยตัว มีไข้นิดหน่อย ไม่เจ็บคอ ไม่มีน้ำมูก จมูกได้กลิ่นดี ลิ้มรสได้ปกติ ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ส่วนผลการตรวจของ หนุ่ม กรรชัย ก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาประกาศ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ