“แต้ว ณฐพร” โพสต์แจงผลตรวจ หลังผู้จัดการติด COVID-19 (มีคลิป

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“แต้ว ณฐพร” โพสต์แจงผลตรวจ หลังผู้จัดการติด COVID-19 (มีคลิป

“แต้ว ณฐพร” โพสต์แจงผลตรวจ หลังผู้จัดการติด COVID-19 (มีคลิป

แต้ว ณฐพร ชี้แจงลงในไอจีสตอรี่ ตน คุณแม่ และแฟนหนุ่ม ผลตรวจไม่พบเชื้อ / ทางอาคารมาลีนนท์ 2 ขณะนี้ถูกปิดห้ามให้คนเข้าเด็ดขาด หลังพบพนง.ติดเชื้อ โควิด19

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ผู้จัดการนางเอกดังติดโควิด-19ขณะที่ไปเที่ยวผับดังแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่ก่อนหน้านี้ โดยผู้จัดการนางเอกดังได้ไปกับเพื่อนๆไม่มีนางเอกคนดังกล่าวเดินทางไปด้วย เบื้องต้นตอนนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้วที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ ซึ่งอาการนั้นยังไม่หนักมากมีเพียงไข้เล็กน้อยจมูกยังได้กลิ่นดีลิ้นยังรับรสได้ปกติ

หลังข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงในไอจีสตอรี่ โดยบอกว่าตนเองและคุณแม่พร้อมด้วย ไฮโซณัย แฟนหนุ่ม ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลออกมาไม่พบเชื้อแต่อย่างใดเป็นการตรวจหลังจากพบกับผู้จัดการส่วนตัวครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมารวม 12 วันที่แล้ว


และจากข่าวดังกล่าวนั้นก็ทำให้มีดราม่าตามมาเนื่องจากในอินสตราเเกรมของเเต้วยังคงใช้ชีวิตปกติ พาคุณเเม่ไปดินเนอร์เเละได้ไปทานข้าวกับครอบครัวของหนุ่ม ประณัย ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตหลายๆคนต่างเห็นตรงกันว่า เเต้ว ตรวจเชื้อครั้งเเรกผลออกมาเป็นลบเเต่ยังไงก็ต้องกักตัวรอดูอาการจนครบ 14 วันอย่าเพิ่งออกไปไหนตรวจเชื้อครั้งที่สองอาจจะผลบวกก็เป็นได้ครับ


นอกจากนั้นวันนี้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเผยว่า มีพนักงานชายปฏิบัติงานในห้องกราฟฟิกชั้น 6 ติดเชื้อ COVID-19 ทันทีที่ทราบข่าวก็มีการปิดตึกทำความสะอาดตั้งแต่ 22.00 น. ของเมื่อวานที่ผ่านมา ซึ่งอาคารมาลีนนท์ 2 ขณะนี้ถูกปิดห้ามให้คนเข้าเด็ดขาด จากการสอบสวนโรคพบว่าพนักงานคนดังกล่าวจะปฏิบัติงานบริเวณชั้น 5 และ ชั้น 6 เท่านั้น ดังนั้นพนักงานคนอื่นที่อยู่ในชั้นดังกล่าวจึงถือเป็นผู้เสี่ยงสูงและทางช่อง 3 จะทำการตรวจหาเชื้อทุกคน ส่วนพนักงานในชั้นอื่นๆถือเป็นผู้มีความเสี่ยงต่ำแต่ยังคงต้องให้มีการเฝ้าสังเกตอาการต่อไป


ขอขอบคุณภาพจาก IG : taewaew_natapohn , bright_ch3


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวแนะนำ