จับตา! ใครคือน้องนางเอกใหม่อดถ่ายปฏิทินช่อง 3 (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

จับตา! ใครคือน้องนางเอกใหม่อดถ่ายปฏิทินช่อง 3 (มีคลิป)

จับตา! ใครคือน้องนางเอกใหม่อดถ่ายปฏิทินช่อง 3  (มีคลิป)

สืบเสาะคำใบ้ ใครคือน้องนางเอกใหม่อดถ่ายปฏิทินเพราะรุ่นพี่

ข่าวเม้าท์สนั่นน่าจับตามองวันนี้ สื่อดังปล่อยข่าวลือคำใบ้ น้องนางเอกมาใหม่ที่เพิ่งจะย้ายมาหมาดๆ พร้อมพ่วงท้ายตำแหน่งลูกรักอดถ่ายปฏิทินของช่องที่จะรวมเอาแต่พระเอก-นางเอกเบอร์ต้นๆ ของมารวมกัน

แมงเม้าท์ที่ประจำการอยู่ที่ตึกเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ น้องนางเอกผู้มาใหม่ก็มีชื่อติดโผจะได้ถ่ายปฏิทินของช่องอยู่แล้ว แต่จะคู่กับใคร ต้องรอสักครู่ แต่จู่ๆ นางเอกรุ่นพี่ของช่องก็เข้ามาคุยกับทางผู้ใหญ่ว่า ถ้าหนูกลับมารับงานละคร จะต้องให้หนูได้ถ่ายปฏิทิน

เมื่อเจอยื่นข้อเสนอแบบนี้ จะตัดเด็กเก่าคนอื่นออกไม่ให้ถ่ายแล้วเอาคนใหม่มาเสียบแทนที่ก็คงจะไม่ดีไม่งาม เดี๋ยวเด็กคนอื่นๆ จะงอนเอา งานนี้ผู้ใหญ่ก็เลยต้องยอมให้น้องนางเอกมาใหม่ไม่ได้ถ่ายปฏิทินของปีนี้ไปก่อน แต่จะป้อนงานละครปังๆ ให้อีกหลายเรื่องก็แล้วกันเพื่อเป็นการปลอบใจแทน

งานนี้เราทำหน้าที่สายสืบ ฝั่งที่หน้าสงสัยไม่พ้นวิกพระราม 4 เพราะมีข่าวลือมาตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม พระ – นาง ช่อง 3 หลุดโผถ่ายปฏิทิน ซึ่งตอนนั้น คนที่ถูกเดาฝ่ายหญิงคือ มาร์กี้ ราศรี ที่เม้าท์ว่าน้องนางเอกที่มาเสียบแทนคือ โบว์ เมลดา ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 มาดๆ แถมได้ละครสุดปังประกบคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทันที

ข่าวลือนี้ไม่ต้องเม้าท์นานเพราะ โบว์ เมลดา ออกมาเคลียร์ยังไม่ได้รับแจ้งข่าวจากผู้ใหญ่ว่าจะให้ถ่ายปฏิทิน ผ่านมา 5 เดือน ปฏิทินปี 2021 ของวิกพระราม 4 ออกสู่สายตาประชาชน ส่องดูแล้วใน ปฏิทินก็ไม่มี โบว์ เมลดา จริงๆ แต่กลับมีภาพของสาวที่มีข่าวว่าหลุดโผ อย่าง มาร์กี้ ราศรี มาแทน ซึ่งช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มาร์กี้ เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับต้นสังกัดของเธอว่า เธอกำลังจะกลับมารับงานละครอีกครั้งในปีหน้า ซึ่งเป็นการคัมแบ็คงานแสดงในรอบ 2 ปี และจะมีการฟิตติ้งเร็วๆนี้

ซึ่งทั้งหมดเป็นเพียงการคาดเดา จากข่าวลือและคำสัมภาษณ์ที่ผ่านมาเท่านั้น ความจริงครั้งนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากปากของ มาร์กี้ ราศรี ที่จะมีคิวออกงานอีเว้นท์ในคืนวันนี้

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ