“ใหม่-เบลล่า” สวมชุดไทยเป็นนางนพมาศวันลอยกระทง (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

“ใหม่-เบลล่า” สวมชุดไทยเป็นนางนพมาศวันลอยกระทง (มีคลิป)

“ใหม่-เบลล่า” สวมชุดไทยเป็นนางนพมาศวันลอยกระทง  (มีคลิป)

งดงามแบบไทย "ใหม่ ดาวิกา-เบลล่า ราณี" เป็นนางนพมาศ และรวมความน่ารักลูกดาราแต่งชุดไทยรับวันลอยกระทง

ก่อนที่จะถึงวันลอยกระทง 31 ตุลาคมนี้ วันนี้เราพาไปดู 2 นางเอกคนสวยที่สวมชุดนางนพมาศร่วมงานลอยกระทงตามประเพณีไทย เริ่มที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่สวมชุดไทย งามสง่าเป็นนางนพมาศ ไปร่วมงานเปิดเทศกาลสีสันแห่งสายน้ำมหกรรมลอยกระทง ประจำปี 2563 ณ วัดมหาธาตุ ที่พระนครศรีอยุธยา ซึ่งนอกจากจะไปร่วมงานในฐานะนางนพมาศแล้ว ใหม่ ยังได้ร่วมลอยกระทงในงานนี้ด้วย


อีกหนึ่งนางเอกสาวอย่าง เบลล่า ราณี ที่ปีที่แล้ว เธอก็ได้สวมชุดนางนพมาศนั่งเสลี่ยงร่วมงานโชว์ความเป็นไทยอย่างงดงามแล้ว ในวันพรุ่งนี้ (31ต.ค.) เบลล่า ก็เตรียมที่จะสวมชุดไทยเป็นนางนพมาศอีกครั้ง พร้อมร่วมงานลอยกระทงที่ ไอคอนสยาม ซึ่งปีนี้เธอจะงดงามขนาดไหนต้องรอชม แต่วันนี้เรามีรายละเอียดชุดที่เบลล่าที่จะสวมใส่ มาให้ได้ชมกัน โดยความพิเศษของชุดไทยชุดนี้ รังสรรค์ด้วยเทคนิคโบราณตั้งแต่สมัยอยุธยา โดยชุดนี้ออกแบบโดย กลุ่มทองถนิมคนรุ่นใหม่ที่สืบสานศิลปะเครื่องทองไทย รวมมูลค่าของชุดกว่า 20 ล้านบาทประกอบไปด้วย ชฎา, ทับทรวง, สร้อยคอ, สังวาลย์, เข็มกลัดประดับบ่า, สายเข็มขัดปั้นเหน่ง และต่างหู จะสวยงดงามขนาดไหนต้องรอชมกัน

มาชมความน่ารัก ของเหล่าบรรดาซุปตาร์ตัวน้อย ทายาทของคนในวงการบันเทิงกันบ้าง เพราะในวันนี้หลายๆโรงเรียนจัดกิจกรรมงานวันลอยกระทง จะมีใครบ้างเรารวมมาให้ชมกันค่ะ เริ่มที่ครอบครัวของ เปิ้ล นาคร ที่บรรดาเหล่า 4 ออ ต่างพากันแต่งชุดไทยร่วมงานลอยกระทงที่โรงเรียนด้วยธีมชุดสีชมพู

ตามความน่ารักของลูกสาวแม่ หนิง ปณิตา อย่างน้องณิรินที่มาพร้อมกับชุดไทย สมัยรัชกาลที่ 5 สีขาว เรียกได้ว่าน่ารักสมวัยเข้ากับเทศกาลลอยกระทงไม่น้อยด้าน น้องเป่าเปา ลูกแม่ กุ๊บกิ๊บและพ่อบี้ ก็ไม่น้อยหน้า จัดเต็มความน่ารัก กับชุดไทยไปงานโรงเรียน พร้อมมีสายสะพายสีฟ้าประดับด้วย

ส่วนพี่น้องเจ้าขา กับ เจ้าขุนลูกแม่ กระแต ศุภักษร ก็ไม่น้อยหน้า โชว์ความรัก แต่งชุดไทยแบบแพ็คคู่

มาดูหนุ่มน้อยกันบ้าง อย่าง น้องเร ลูกแม่ ทาทา ยังมาในชุดไทยสีเขียวทั้งชุด เป็นใบตอง เข้ากับบรรยากาศลอยกระทง สุดๆ

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของเฮียเรซซิ่งลูกแม่ แพท ณปภาที่พกความน่ารัก มาในแบบฉบับ ท่านขุน เป็นท่านขุนเรซซิ่ง แต่เหมือนหน้าของเฮียเรสจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับคุณแม่สักเท่าไหร่ แต่ก็เรียกว่าน่าเอ็นดูไม่น้อยทีเดียว

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ