ปิดฉาก! "เฌอเอม" ประกาศจะไม่ประกวดนางงามอีกต่อไป (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ปิดฉาก! "เฌอเอม" ประกาศจะไม่ประกวดนางงามอีกต่อไป (มีคลิป)

ปิดฉาก! เฌอเอม ประกาศจะไม่ประกวดนางงามอีกต่อไป  (มีคลิป)

"เฌอเอม" ออกรายการแจงกระแสดราม่าอีกครั้ง พร้อมประกาศเวทีนี้จะเป็นเวทีสุดท้ายของเธอ จะไม่ลงประกวดนางงามในเวทีไหนอีกต่อไป

ยังคงอยู่ในกระแสให้ชาวโซเชี่ยลและ แฟนๆนางงามได้พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับอดีตนางงามวาทะสวย เฌอเอม ชญาธนุส ที่ล่าสุดนั้นได้ออกรายการคู่กับ เคน คนรู้จักอีกครั้ง โดยทั้งคู่ยังคงยืนยันความบริสุทธิ์เช่นเดิม และสาเหตุของการตัดสิทธิ์เธอนั้นไม่เป็นความจริง ส่วนสิ่งที่ดูจะเพิ่มเติมจากการสัมภาษณ์ครั้งอื่นๆนั่นก็คือความคิดเห็นของ เฌอเอม ที่มีต่อเพื่อนางงาม โดยเธอเผยว่า “เฌอเอม คิดว่าคนที่น่าจะได้มงกุฏในปีนี้คือ อะแมนด้า และเราก็จะเสียใจเพราะรู้สึกว่าเรามีอะไรคล้ายๆกัน และเราก็พยายามเทียบด้วยส่วนถ้า วีณา ได้ตำแหน่งก็จะให้พระเจ้าพิพากษาเรา เพระเคยเราอคติกับเขา”

ส่วนเรื่องของ เคน นั้นเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช้คนของกองประกวดแต่อย่างใด การทำงานที่ผ่านมานั้นเป็นการช่วยรุ่นพี่ที่ชื่อ อั้ม ทำงานและตนเองก็ชอบเรื่องราวแวดวงนางงามอยู่แล้ว เลยอยากที่จะเข้าไปใกล้ชิดในกองประกวด และที่ทำงานมาทั้งหมดก็ไม่เคยได้รับเงินแต่อย่างใด ซึ่งการทำงานในครั้งนี้คือการทำงานแบบกัลยานมิตร

นอกจากนั้นด้านของ เฌอเอม เธอยังทิ้งท้ายการสัมภาษณ์ในครังนี้ว่า จะไม่ลงประกวดนางงามในเวทีไหนอีกต่อไป และเวทีนี้จะเป็นเวทีสุดท้ายของเธอ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวดราม่าทั้งหมดก็คงต้องรอความจริงปรากฏเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องต่อไป


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ