แชทหลุด "เคน สิทธิชัย" แนะนำเรื่องการประกวดให้ "เฌอเอม" (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

แชทหลุด "เคน สิทธิชัย" แนะนำเรื่องการประกวดให้ "เฌอเอม" (มีคลิป)

แชทหลุด เคน สิทธิชัย แนะนำเรื่องการประกวดให้ เฌอเอม (มีคลิป)

แชทไลน์หลุด หลัง เฌอเอม ชญาธนุส แถลงข่าวประเด็นดราม่าวงการนางงามมีพาดพิงถึง วีณา และ อแมนด้า ผู้ประกวดในปีนี้

หลังจากมีการแถลงข่าวของ เฌอเอม ชญาธนุส ถึงเรื่องเกี่ยวกับการนำคนในกองประกวด MUT2020 คือ เคน สิทธิชัย มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวและมีการบอกความลับของในกอง ซึ่งเมื่อวานนี้ เฌอเอม ออกมาโต้ว่า เคน ไม่ใช่ผู้จัดการส่วนตัว เป็นเพียงโบรกเกอร์ที่ดีลงานให้เท่านั้น


แต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีสื่อหนึ่งรายงานว่าได้รับข้อมูลเป็นแชทไลน์หลุด ซึ่งเป็นกลุ่มที่พูดคุยกันถึงการเตรียมตัวการประกวดของ เฌอเอม ซึ่งในกรุ๊ปนี้มี เคน และ เฌอเอม อยู่ด้วยโดยเนื้อหาในแชทเป็นเพียงการพูดคุยกันในเรื่องของคำแนะนำต่างๆที่มีให้ เฌอเอม ทั้งเรื่องการโหมกระแสว่าช่วงเวลาไหนดีช่วงเวลาไหนเหมาะสมในการเรียกกระแสให้ เฌอเอม รวมไปถึงเรื่องการเตรียมชุดที่ เคน เป็นคนเตรียมให้เฌอเอม

แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังไม่มีช่วงไหนของแชทที่บ่งบอกว่ามีการทุจริต โดยการนำคำถามของกองประกวดมาบอกให้ เฌอเอม ทราบล่วงหน้า มีเพียงแค่การแนะนำให้ย้อนกลับไปดูแนวการตอบคำถามในปีเก่าๆเท่านั้น แต่ลักษณะในการพูดคุยในกรุ๊ปเป็นไปในทิศทางเหมือนจะเป็นพี่เลี้ยงนางงาม มากกว่าจะเป็นแค่โบรกเกอร์แบบที่ เฌอเอม และ เคน ยืนยัน ในการแถลงข่าว นอกจากนี้ในแชทยังมีการพาดพิงถึง วีณา และ อแมนด้า หนึ่งในผู้ประกวดในปีนี้อีกด้วย


ซึ่งหลังจากมีแชทหลุดออกมาทางเพจบ้านเมตตาแฟนนางงามแห่งประเทศไทย ก็ได้ออกมายอมรับว่ามีหนึ่งในแอดมินของเพจอยู่ในแชทนั้นด้วย แต่ไม่ได้เป็นการโกงการประกวดแต่อย่างใด ตนเพียงแค่สนับสนุนและชื่นชอบ เฌอเอม เท่านั้น ซึ่งตอนนี้ก็ได้ทำการปิดเพจเพื่อเป็นการรับผิดชอบเรียบร้อยแล้ว


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000

ข่าวแนะนำ