ภรรยากอดลาครั้งสุดท้าย! ก่อนลอยอังคาร “โรเบิร์ต สายควัน” (มีคลิป)

TNN ONLINE

ข่าวบันเทิง By TrueInside

ภรรยากอดลาครั้งสุดท้าย! ก่อนลอยอังคาร “โรเบิร์ต สายควัน” (มีคลิป)

ภรรยากอดลาครั้งสุดท้าย! ก่อนลอยอังคาร “โรเบิร์ต สายควัน” (มีคลิป)

ยังคงเห็นความรักของพี่น้องร่วมวงการและแฟนตลกที่มีต่อ โรเบิร์ต สายควันเสมอ รวมถึงวันนี้ที่หลายคนต่างตั้งใจมาร่วมพิธีครั้งสำคัญ

อำลาครั้งสุดท้าย กับการจากไปของนักแสดงตลก โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ ที่เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา โดยวันนี้ เวลา 11.00 น ได้มีประชาชนที่ชื่นชอบ โรเบิร์ต ได้เดินทางมาร่วมพิธีลอยอังคารที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร ซึ่งด้านภรรยา แจ๋ว วิภารัตน์ พร้อมลูกสาวทั้งสอง ยุ้ย กัลยาณี และ ใหม่ ไพลิน รวมทั้งญาติ และครอบครัว พร้อมด้วยศิลปินตลก อาทิ ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, กระรอก เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม และอีกมากมาย ได้ลงเรือเพื่อไปประกอบพิธีลอยอังคาร บริเวณคุ้งหัววน หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า สะดือมังกร ก่อนนำอัฐิของ โรเบิร์ต มาฝากไว้บริเวณแห่งนี้

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า แจ๋ว ภรรยาได้โอบกอด และจูบห่ออัฐิของ โรเบิร์ต ก่อนที่จะนำอัฐิลอยแม่น้ำ ซึ่งลูกทั้งสองถึงกับหลั่งน้ำตา พร้อมบอกว่า หนูรักพ่อ และคิดถึงเสมอ หลังจากเสร็จพิธีลอยอังคาร ญาติ และเพื่อนๆ ได้ร่วมกันไหว้สักการะองค์หลวงพ่อโสธรอีกด้วย

ส่วนประเด็นร้อนที่มีนักเลงคีย์บอร์ดโพสต์คอมเมนต์ไม่ดีถึง โรเบิร์ต ทำเอา บอล เชิญยิ้ม ถึงกับหัวร้อนไม่ขอปล่อยผ่าน เพราะเหยียบย่ำหัวใจคนที่รัก โรเบิร์ต ล่าสุด บอล ได้ออกมาโพสต์ว่า ตอนนี้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคนที่โพสต์ ทั้งชื่อนามสกุล พิกัดบ้าน อยากให้เจ้าตัวรีบติดต่อกลับมาด่วนเพื่อมาขอขมา เราไม่ทำร้ายคุณ คุณอย่าหนี คุณกล้าทำ กล้ารับ ขอแค่นี้ ถ้าไม่อย่างนั้นจะแช่งคุณ ยอมบาปเพราะคุณทำกับพี่น้องของผมแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก facebook : บอล เชิญยิ้ม

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000ข่าวแนะนำ